Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng hoà mình vào dòng người hâm mộ đi 'bão' và liên tục nẹt pô, khạc lửa khuấy động không khí xung quanh.

Tối qua (10/12), hàng triệu người dân trên khắp cả nước đã cùng nhau xuống phố ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết tranh huy chương vàng của tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Đây cũng chính là huy chương vàng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại một kì SEA Games kể từ khi hội nhập trở lại bóng đá khu vực năm 1991.

Tại Hà Nội, không khí ăn mừng của người dân kéo dài đến tận rạng sáng ngày hôm sau đủ cho thấy niềm vui và sự hân hoan của cổ động viên lớn đến thế nào. Nổi bật nhất trong đoàn người và xe ngày hôm qua tại Thủ Đô Hà Nội có lẽ là chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng. Siêu xe này hoà chung vào dòng người đi bão với cờ và âm thanh khủng khiếp đến từ khối động cơ dung tích xi-lanh lớn.

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7826-copy.jpg

Còn nhớ, thời điểm Việt Nam vô địch AFF Cup năm ngoái, đại gia này cùng anh trai của mình cũng đưa cặp đôi Lamborghini Aventador Roadster và Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ của mình xuống phố ăn mừng cùng người hâm mộ. Năm nay với chiếc Aventador khác có màu trắng, đại gia này cùng gia đình nhỏ cũng xuống phố và ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam và không quên màn nẹt pô khạc lửa khiến đám đông phấn khích cổ động theo.

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7752-copy.jpg

Lamborghini Aventador Roadster sử dụng động cơ 6,5 lít V12 công suất 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép. Ngoài ra, siêu xe mui trần của Lamborghini còn được trang bị cộng nghệ ngắt bớt xy-lanh và hệ thống dừng động cơ stop/start, do đó giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu thụ và mức khí thải. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 2,9 giây, tốc độ tối đa 349 km/h.

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7777-copy.jpg

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7800-copy.jpg

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7786-copy.jpg

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7720-copy.jpg

Lamborghini Aventador nẹt pô khạc lửa ăn mừng Việt Nam vô địch -dsc7820-copy.jpg

Dân chơi siêu xe có tiếng Hà Nội tậu thêm Lamborghini Aventador

Tới Nguyễn (Forum.autodaily.vn)