07:45  | 

Honda Civic Type R 2020 ra mắt với một số nâng cấp

Honda Civic Type R 2020 vừa được giới thiệu tại triển lãm ô tô Chicago 2020 với một số nâng cấp so với mô hình tiền nhiệm.

Honda đã giới thiệu một số thay đổi nhỏ cho phiên bản 'hot' nhất của mẫu Civic vào tháng 1. Civic Type R 2020 vẫn trông như một mẫu xe đua như mọi khi, nhưng việc làm mới giữa chu kỳ đã tạo ra một vài nâng cấp đáng chú ý cả về thân xe và các thành phần cơ khí.

Honda Civic Type R 2020 ra mắt với một số nâng cấp 2020-honda-civic-type-r.jpg
Honda Civic Type R 2020 ra mắt tại Mỹ.

Các kỹ sư của Honda đã nghiên cứu hệ thống phanh của Type R, phát triển má phanh được nâng cấp để dừng tốt hơn ở tốc độ cao hơn. Sau đó, sự chú ý tập trung vào hệ thống treo, lắp đặt ống lót phía sau cứng hơn để ít uốn cong hơn và độ bám tốt hơn. Các thành phần hệ thống treo trước và hệ thống lái cũng được sửa đổi, và mặc dù Honda không cho chúng ta biết bản chất chính xác của những thay đổi, kết quả được cho là cảm giác lái thực tế hơn. Honda cũng đã tối ưu hóa bộ giảm chấn của Type R để mang đến một chuyến đi thoải mái hơn.

Bên trong, Honda Civic Type R 2020 sẽ được trang bị một vô-lăng mới được bọc da Alcantara và một cần số mới. Một bản cập nhật công nghệ dưới dạng các hệ thống hỗ trợ và an toàn cho người lái tiêu chuẩn - một gói được biết đến với cái tên Honda Sensing mới và cụ thể là cho thị trường Mỹ.

Honda Civic Type R 2020 ra mắt với một số nâng cấp 2020-honda-civic-type-r-2.jpg

Ngoài ra còn có một màu ngoại thất mới gọi là Boost Blue, và nếu bạn nhìn kỹ vào phía trước, bạn sẽ thấy một lưới tản nhiệt được sửa đổi có kích thước lớn hơn. Nó giúp cung cấp không khí  làm mát cho động cơ bốn xi-lanh tăng áp tạo ra công suất 306 mã lực dưới mui xe. Hệ thống truyền động không thay đổi cho năm 2020.

Honda Civic Type R 2020 ra mắt với một số nâng cấp 2020-honda-civic-type-r-5.jpg

Với sự ra mắt chính thức tại Hoa Kỳ, có hai điều chúng ta vẫn chưa biết: Giá bán và thời gian bán ra. Honda sẽ công bố thông tin về giá gần hơn với ngày bán của Type R. Về thời điểm bạn có thể mua nó, chúng tôi chỉ có thời gian biểu chung vào cuối mùa đông này, có nghĩa là đầu tháng ba.

Chi tiết xế khủng Honda Civic Type R tại Việt Nam

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm