13:30  | 

Toyota Land Cruiser Sahara Horizon 2020 ra mắt với số lượng chỉ 400 chiếc

Toyota tại Úc vừa trình làng phiên bản đặc biệt của Land Cruiser với tên gọi Sahara Horizon, sản xuất giới hạn chỉ 400 chiếc đi kèm giá bán 86.335 USD.

Dựa trên LC200 Sahara tại Úc, Land Cruiser Sahara Horizon được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 400 chiếc, mỗi chiếc có giá 129.090 đô la Úc, tương đương với 86.335 đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-1.jpg

Chiếc SUV có các trang bị khác biệt kiểu bespoke ở bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt độc đáo với màu tối, đèn pha, đèn sương mù bao quanh được làm kiểu hun khói, cũng như một vài cập nhật ở bên trong.

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-3.jpg

Toyota Land Cruiser Sahara Horizon cũng có đèn LED, bánh xe hợp kim 18 inch, 2 thanh ray trên mái, hệ thống kiểm soát khí hậu 4 vùng, ghế trước có sưởi và thông gió với điều chỉnh điện, hệ thống âm thanh cao cấp, cùng với gói thiết bị hỗ trợ lái xe Toyota Safety Sense.

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-6.jpg

"Lịch sử của Toyota tại Úc bắt đầu với những chiếc Land Cruisers được đưa vào nước này để làm việc trên dự án đập thủy điện trên núi Snowy vào năm 1958, và kể từ đó, Land Cruiser đã đóng một vai trò trong cuộc sống của người dân trên khắp đất nước" phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia cho biết. Phiên bản đặc biệt mới này cung cấp cho khách hàng một chiếc Land Cruiser với sự hấp dẫn ở thị giác nhưng vẫn có khả năng vận hành ấn tượng trên đường hay bất cứ nơi nào họ chọn để đi.

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-5.jpg

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-4.jpg

2020-toyota-laund-cruiser-horizon-sahara-edition-australia-2.jpg

Cung cấp sức mạnh cho Land Cruiser Sahara Horizon mới là động cơ V8 Turbo diesel, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Xe dùng hệ dẫn động bốn bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

 Toyota Land Cruiser thế hệ mới sắp trình làng

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm