08:20  | 

Rolnaldo tiếp tục bị đồn đoán đã mua Bugatti giá 8,9 triệu USD

Cristiano Ronaldo được đồn đoán là 1/10 người đã đặt mua siêu phẩm Bugatti Centodieci có giá lên đến 8,9 triệu USD khi ra mắt vào năm ngoái.

Bugatti đã bán trước tất cả mười đơn vị của Centodieci trước khi nó được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái tại Bãi biển Pebble. Một báo cáo mới đây cho rằng Cristiano Ronaldo là một trong những người đã mua.

2019-bugatti-centodieci-debut-24-copy-copy.jpg

Trích dẫn các nguồn không được tiết lộ, TheSupercarBlog tuyên bố rằng ngôi sao của Juventus đã đặt hàng chiếc hypercar có giá khởi điểm 8,9 triệu USD và đang chờ giao hàng để đặt bên cạnh những người anh em Veyron và Chiron, cũng như các siêu phẩm khác mà anh hiện đang sở hữu.

CarScoops đã liên hệ với Bugatti để xem họ có thể xác nhận câu chuyện hay không, tuy nhiên, như chúng tôi dự đoán, công ty không bình luận về những người đã mua xe của họ, điều này là dễ hiểu. Một đại diện của Bugatti nói với CarScoops rằng, Crist Cristiano Ronaldo là một phần của gia đình Bugatti, vì anh ta có cả Veyron và Chiron trong nhà để xe ấn tượng của mình. Tuy nhiên, họ không thể bình luận về điều này, vì đó là chính sách của Bugatti khi không được sự cho phép của khách.

06-bugatti-centodieci-quail.jpg

Quan chức này cũng nhắc lại về câu chuyện rằng Ronaldo đã được đồn đại là mua La Voatio Noire vào năm ngoái, điều mà người quản lý của anh đã phủ nhận.

Bugatti vẫn sử dụng động cơ W16 8.0L cho Centodieci nhưng đã nâng công suất thêm khoảng 99 mã lực và đạt mức 1.577 mã lực (Chiron 1478 mã lực). Với sức mạnh này, chiếc Bugatti phiên bản đặc biệt cũng sở hữu khả năng tăng tốc cực kì ấn tượng. Từ 0 - 100 km/h chỉ mất 2,4 giây, 0 - 200 km/h trong 6,1 giây, 0 - 300 km/h trong 13,1 giây. Tuy nhiên, tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 380 km/h. Xe có trọng lượng nhẹ hơn Chiron 20 kg.

Về mặt thiết kế, Centodieci gây ấn tượng với lưới tản nhiệt hình móng ngựa nhỏ hơn khá nhiều so với Chiron và Divo nhưng khá tương đồng với kích thước lưới tản nhiệt của EB110. Bên cạnh đó, các hốc gió cùng bộ chia gió trước làm bằng sợi carbon được tái thiết kế. Đèn pha LED dạng ngang cực thanh mảnh.

03-bugatti-centodieci-quail.jpg

Ngoài ra, xe còn được trang bị bánh xe với 2 tông màu trắng – đen tương phản, kết hợp với kẹp phanh màu đỏ nổi bật. Chi tiết ngoại thất được thừa hưởng hoàn toàn từ EB110 Super Sport là 5 hốc tròn phía sau cửa sổ bên. Trong khi đó, phần đuôi xe được trang bị cánh gió cố định cỡ lớn. Cụm đèn hậu thiết kế dạng 3D cực kì đẹp mắt, hệ thống ống xả cũng thiết kế theo phong cách khác biệt những mẫu xe còn lại.

Hiện tại, không gian nội thất bên trong chiếc Bugatti Centodieci vẫn đang là một bí ẩn.

01-bugatti-centodieci-quail.jpg

07-bugatti-centodieci-quail.jpg

08-bugatti-centodieci-quail.jpg

09-bugatti-centodieci-quail.jpg

10-bugatti-centodieci-quail.jpg

12-bugatti-centodieci-quail.jpg

13-bugatti-centodieci-quail.jpg

11-bugatti-centodieci-quail.jpg

04-bugatti-centodieci-quail.jpg

02-bugatti-centodieci-quail.jpg

15-bugatti-centodieci-quail.jpg

16-bugatti-centodieci-quail.jpg

14-bugatti-centodieci-quail.jpg

17-bugatti-centodieci-quail.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm