14:43  | 

BMW 5-Series 2021 lần đầu lộ diện, nhiều điểm mới

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW 5-Series hiện đang trong quá trình thử nghiệm với một số thay đổi ở ngoại thất được ghi nhận gồm đèn pha và đèn hậu.

Đã hơn 3 năm kể từ khi thế hệ thứ 7 của 5-Series được giới thiệu, năm nay là thời điểm thích hợp để BMW ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, nhằm tăng sức cạnh tranh với Audi A6 và Mercedes-Benz E-Class, hai đối thủ đáng gờm đã có nhiều cải tiến thời gian vừa qua.

BMW 5-Series 2021 lần đầu lộ diện, nhiều điểm mới 2021-bmw-5-series-facelift-spy-photo-1.jpg
BMW 5-Series 2021 bản M-Sport trong quá trình chạy thử.

Dựa vào những hình ảnh ghi lại được, có thể dễ dàng nhận ra 2 nguyên mẫu khác nhau gồm bản tiêu chuẩn và M-Sport. Khe hút gió trên 5-Series M-Sport được mở rộng trong khi phiên bản tiêu chuẩn được bố trí các thanh ngang kết hợp radar cảm biển lớn nằm chính giữa.

BMW 5-Series 2021 lần đầu lộ diện, nhiều điểm mới 2021-bmw-5-series-facelift-spy-photo-2.jpg
Cấu hình bản tiêu chuẩn.

Mặc dù được nguỵ trang rất kĩ lưỡng ở đầu và đuôi xe nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi ở cụm đèn pha và đèn hậu. Thiết kế đèn pha phía trước chịu nhiều ảnh hưởng của đàn anh 7-Series đặc biệt là cụm đèn định vị. Ở phía sau, cụm đèn hậu mang hơi hướng của đàn em 3-Series trong đó có dải đèn xi-nhan mới đặt thấp.

Tuy nhiên, tin vui với một số người hâm mộ của BMW là lưới tản nhiệt trên BMW 5-Series 2021 không tăng kích thước quá nhiều như đàn anh 7-Series, nên trông rất vừa mắt.

Nội thất rất khó có thể trải qua những thay đổi lớn vì đây không phải là điều mà BMW thường làm với các bản nâng cấp giữa vòng đời. Nhiều người đang mong đợi sự xuất hiện của màn hình kỹ thuật số phía sau vô-lăng đời mới, hệ thống thông tin giải trí iDrive cũng như công nghệ an toàn nhiều hơn nữa.

BMW 5-Series 2021 lần đầu lộ diện, nhiều điểm mới 2021-bmw-5-series-facelift-spy-photo-6.jpg

BMW 5-Series 2021 nhiều khả năng sẽ có thêm một phiên bản hybrid plug-in 545e có cấu hình chia sẻ từ 745e xDrive. Ngoài ra, BMW dường như cũng đang phát triển một phiên bản sản xuất giới hạn M5 CS.

Thông tin về thời điểm ra mắt của BMW 5-Series hiện tại vẫn chưa có, nhưng có thể xe sẽ được ra mắt tại châu Âu trước dịp mua sắm cuối năm 2020.

BMW 5-Series thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,389 tỷ

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm