14:50  | 

Volkswagen Tiguan 2021 tiếp tục lộ diện trên đường thử

Những hình ảnh mới cho thấy Volkswagen Tiguan 2021 sẽ có phần đầu được chia sẻ nhiều từ đàn anh Touareg, cụm đèn hậu phía sau thể thao hơn.

Hồi tháng 2, hình ảnh một chiếc Tiguan lộ diện hoàn toàn không che chắn đã được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhanh chóng nhận ra đây là bản hiệu suất cao với những chi tiết được thiết kế theo hướng khí động học thể thao mạnh mẽ.

Mới đây, phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này đã tiếp tục được bắt gặp đang chạy thử với nhiều chi tiết được để lộ, mang đến cái nhìn thực tế về phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này.

Volkswagen Tiguan 2021 tiếp tục lộ diện trên đường thử volkswagen-tiguan-facelift-spy-photo-1.jpg
Volkswagen Tiguan 2021 tiếp tục được thử nghiệm với bản tiêu chuẩn.

So với phiên bản tiền nhiệm, VW Tiguan 2021 nhận được những nâng cấp đáng kể về thiết kế ngoại thất bao gồm đèn pha mới được lấy cảm hứng từ mẫu VW Golf thế hệ mới nhất, tích hợp dải đèn LED ban ngày với kiểu dáng khá bắt mắt. Lưới tản nhiệt gồm các thanh ngang mạ chrome sáng bóng và logo VW mới đặt giữa nổi bật. Phía dưới giờ đây cũng xuất hiện các nan chạy ngang tạo sự khoẻ khoắn.

Nếu như phiên bản lộ diện hồi tháng 2 sử dụng bộ mâm xe thể thao thì lần này, chiếc Tiguan 2021 sử dụng bộ mâm 5 chấu kép đơn giản giống với phiên bản Allspace đang được phân phối tại Việt Nam. 

Những bức ảnh mới của VW Tiguan 2021 mới đây cũng cho thấy phần đuôi của mẫu SUV này nhận được những thay đổi như đèn hậu được tinh chỉnh thiết kế để đồng bộ với đèn pha ở phía trước và cản sau được nâng cấp.

Volkswagen Tiguan 2021 tiếp tục lộ diện trên đường thử volkswagen-tiguan-facelift-spy-photo-3.jpg

Hiện tại, bên trong Tiguan 2021 có những thay đổi như thế nào vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời thế nên một sự thay đổi lớn là khó có thể xảy ra. Người tiêu dùng kì vọng Tiguan 2021 sẽ có một màn hình giải trí kích thước lớn hơn, bổ sung thêm công nghệ an toàn.

Volkswagen Tiguan 2021 tiếp tục lộ diện trên đường thử volkswagen-tiguan-facelift-spy-photo-4.jpg

Về hệ truyền động, VW Tiguan 2021 dự kiến sẽ được cung cấp các tùy chọn động cơ xăng và diesel tương tự như chiếc Golf mới nhất kết hợp với công nghệ mild-hybrid. Trước đó, nhiều người dự đoán xe sẽ chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show 2020 thế nhưng triển lãm này đã bị huỷ bỏ vào phút chót do Covid-19.

VW Tiguan Allspace Luxury giá 1,85 tỷ, đấu Mercedes GLC250 tại VN

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm