Sở hữu xe đẹp nhất thế giới năm 2020 với ưu đãi lên đến 85 triệu đồng

Đây được xem là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong phân khúc C giai đoạn từ nay đến hết tháng 5 dành riêng cho Mazda3 2020 – mẫu xe vừa đạt giải “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020”.

Trong tháng 5, thị trường ô tô bắt đầu ghi nhận những dấu hiệu khởi sắc hậu Covid-19, do đó các hãng cũng đưa ra những chương trình kích cầu phù hợp để mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu ô tô dễ dàng hơn. Đơn cử như Mazda3 2020 được thế giới công nhận là mẫu xe có thiết kế đẹp nhất đang được THACO áp dụng chương trình ưu đãi “khủng” với tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng.

Sở hữu xe đẹp nhất thế giới năm 2020 với ưu đãi lên đến 85 triệu đồng mazda3-03.jpg

Cụ thể, tất các phiên bản All-New Mazda3 Sport – mẫu xe đô thị đều đồng loạt được hưởng ưu đãi 60 triệu đồng; tặng gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, thảm sàn, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ, riêng baga mui và ốp cản sau chỉ áp dụng trên phiên bản Premium và Luxury.

Sở hữu xe đẹp nhất thế giới năm 2020 với ưu đãi lên đến 85 triệu đồng mazda3-02.jpg

Đối với All-New Mazda3 khách hàng được ưu đãi 55 triệu cho phiên bản 1.5L Premium và 1.5L Luxury; các phiên bản còn lại được áp dụng mức ưu đãi từ 30-50 triệu đồng. Với mẫu xe này khách hàng cũng được tặng gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, thảm sàn, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ; trên phiên bản Premium và Luxury còn được tặng thêm cánh hướng gió, đèn LED gầm và ốp cản sau. Như vậy, trong tháng 5 này khách hàng có thể dễ dàng sở hữu mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới với giá bán hấp dẫn từ 669 triệu đồng.

Sở hữu xe đẹp nhất thế giới năm 2020 với ưu đãi lên đến 85 triệu đồng mazda3-01.jpg

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục tại các giải thưởng “Xe của năm” tại Thái Lan và Trung Quốc vào cuối năm 2019, Mazda3 2020 tiếp tục gia tăng bảng thành tích của mình với danh hiệu “Thiết kế xe ô tô của năm 2020” tại WCA – một trong những giải thưởng về xe hơi danh giá nhất thế giới, trở thành mẫu xe thứ hai của Mazda sau MX-5 Miata đạt được danh hiệu quan trọng này, đồng thời giúp hãng xe Nhật trở thành hãng xe châu Á đầu tiên và duy nhất làm được điều này tại WCA.

Sở hữu xe đẹp nhất thế giới năm 2020 với ưu đãi lên đến 85 triệu đồng mazda3-04.jpg

Tại Việt Nam, Mazda3 liên tiếp là mẫu xe nằm trong bảng xếp hạng những mẫu xe hạng C bán chạy nhất thị trường. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, ấn tượng thì công nghệ, trang bị tiện nghi hiện đại không kém cạnh các mẫu sedan hạng D là những yếu tố giúp Mazda3 trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Mazda3 lọt top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 1 tại Việt Nam

Anh Quân (forum.autodaily.vn)