Thành lập Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline

Ngày 10/5, Redline Racing Team thông báo thành lập Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline (Redline Motorsports Club) với mong muốn mang đến một sân chơi chung cho những người ham mê đua xe.

Năm 2019, Hiệp hội đua xe Việt Nam (VMA) đã được thành lập mở ra cánh cổng cho Motorsports (đua ô tô) tại Việt nam. Chặng đường xây dựng đua xe Việt Nam còn dài, tuy nhiên luôn cần những bước đi đầu tiên.

Thành lập Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline red-line.jpg

Với hy vọng tạo ra một sân chơi chung cho những người ham mê đua xe, Redline Racing Team quyết định thành lập Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline. Redline Motorsports Club sẽ là nơi gắn kết, giúp đỡ, giao lưu, học hỏi giữa những người ham mê Motorsports. Tại đây, các thành viên sẽ được luyện tập các loại hình đua ô tô bao gồm drift, gymkhana, circuit racing… và rèn luyện các kỹ năng.

Đồng thời, câu lạc bộ cũng sẽ tuyên truyền ý thức tham gia giao thông và trang bị kỹ năng lái xe đến mỗi thành viên câu lạc bộ, và tạo ảnh hưởng tích cực đến việc nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho cộng đồng người sử dụng ô tô.

Tại Việt Nam, Redline Racing được biết đến như một trường dạy đua xe, một đội đua xe. Các học viên của Redline đã đoạt khá nhiều danh hiệu trong các giải đua offroad và onroad trong những năm gần đây. Những quy định về sự luyện tập chăm chỉ của Redline vốn rất khắt khe nên rất ít người có đủ thời gian để tham gia.

Do đó, Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline chính là cơ hội rất tốt để những người ham mê đua xe có được một sân chơi thực thụ để rèn luyện và thực hiện đam mê của mình. Đối với những hội viên không có xe có thể góp sức trong việc tham gia các vai trò kỹ thuật như trọng tài, tổ chức giải đua, đội ngũ kỹ thuật…

Nếu bạn có đam mê với bộ môn đua xe thì Câu lạc bộ ô tô thể thao Redline chắc chắn là nơi bạn nên ghé thăm. Dưới đây là link đăng ký thành viên câu lạc bộ: https://bitly.com.vn/x7teL

Làm thế nào để trở thành tay đua chuyên nghiệp?

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)