12:23  | 

Vừa ra mắt, Toyota Venza 2021 đã có bản độ cực chất

Chưa đầy một tuần sau khi Toyota giới thiệu mẫu Venza 2021 dành cho thị trường Mỹ, hãng độ Nhật Bản Artisan Spirits đã công bố gói độ đầu tiên cho mẫu crossover này.

Toyota Venza, hay còn có tên gọi khác là Toyota Harrier tại thị trường Nhật Bản nên chia sẻ chung thiết kế. Toyota Harrier 2021 đã được giới thiệu tới người dùng Nhật Bản từ hồi trung tuần tháng 4, trong khi Venza – phiên bản dành cho thị trường Mỹ mới được vén màn hôm 18/5.

Hiện cả hai phiên bản này vẫn chưa được công bố giá bán chính thức nhưng sức hút của dòng crossover này với người dùng tại nhiều khu vực đang rất lớn.

Vừa ra mắt, Toyota Venza 2021 đã có bản độ cực chất toyota-harrier-by-artisan-spirits.jpg

Mới đây, hãng độ Artisan Spirits đã công bố gói độ đầu tiên cho dòng crossover đang rất hút khách của Toyota. Gói độ gồm cản trước mới, hốc hút gió có thêm viền chrome tạo điểm nhấn. Trong khi đó, nắp ca-pô của xe dường như cũng được chỉnh sửa nhẹ.

Di chuyển ra phía sau, phần đuôi xe cũng nhận được một số thay đổi với bộ khuếch tán sau dữ dằn hơn cùng cánh hướng gió mới. Tuy nhiên, hệ thống ống xả vẫn giữ nguyên so với bản gốc.

Vừa ra mắt, Toyota Venza 2021 đã có bản độ cực chất toyota-harrier-by-artisan-spirits-1.jpg

Ngoài ra, Artisan Spirits còn trang bị bộ mâm hợp mim mới mang lại vẻ đẹp thể thao và mạnh mẽ hơn cho Venza/Harrier. Mâm xe hợp kim có lẽ là một phần của gói nâng cấp hệ thống treo với lò xo được cải tiến. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị các cánh gió bên mới. Những tinh chỉnh này giúp Venza/Harrier trở nên hầm hố và khỏe khoắn hơn.

Hiện chưa rõ hãng độ Artisan Spirits có kế hoạch bán gói bodykit cho Venza/ Harrier 2021 ra ngoài thị trường Nhật Bản hay không. Giá bán của gói độ cũng chưa được công bố.

Toyota Camry 2019 bản độ Artisan Spirits: Đẹp và đậm chất Lexus

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm