07:14  | 

Ảnh phác họa Kia Sedona 2021 thiết kế đẹp hút hồn

Kia Sedona 2021 hoàn toàn mới dự kiến sẽ chính thức được vén màn vào quý III năm nay với hàng loạt những nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế. Trong lúc chờ đợi, chúng ta có thể xem trước thiết kế ngoại thất đẹp hút hồn của Kia Sedona thế hệ mới qua hình ảnh phác họa của kênh Youtube AtchaCars.

Kia Sedona thế hệ thứ ba đã có mặt trên thị trường từ năm 2014 nên kiểu dáng thiết kế có phần lạc lõng với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Kia. Do đó, nhiều khả năng Kia Sedona thế hệ thứ 4 sẽ được “lột xác” về mặt thiết kế theo phong cách lai SUV, cứng cáp và mạnh mẽ hơn nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng đang tìm kiếm những mẫu SUV đa dụng.

Ảnh phác họa Kia Sedona 2021 thiết kế đẹp hút hồn 2021-kia-sedona-rendering-4.jpg

Dựa trên bức ảnh teaser chính thức đầu tiên được Kia tung ra tuần trước, kênh Youtube AtchaCars đã phác họa thiết kế của mẫu Kia Sedona 2021 hoàn toàn mới đang rất được mong chờ này. Thông thường các bức ảnh phác họa thiết kế những mẫu xe sắp ra mắt thường phóng đại các chi tiết ngoại thất như mâm xe nhưng AtchaCars lại mang đến một thiết kế thực tiễn hơn hẳn.

Ảnh phác họa Kia Sedona 2021 thiết kế đẹp hút hồn 2021-kia-sedona-rendering-2.jpg

Thông qua những bức ảnh phác họa của AtchaCars có thể thấy Kia Sedona thế hệ mới sở hữu vóc dáng vuông vắn, cứng cáp đi kèm lưới tản nhiệt hình mũi hỗ đặc trưng nổi bật ở phía trước, hai bên là cụm đèn pha thanh mảnh lấy cảm hứng từ mẫu Seltos.

Ảnh phác họa Kia Sedona 2021 thiết kế đẹp hút hồn 2021-kia-sedona-rendering-1.jpg

Theo một số nguồn tin, Kia Sedona 2021 sẽ được phát triển dựa trên nền tảng mới, chia sẻ với Hyundai Sonata và Kia Optima. Do đó, nhiều khả năng Kia Sedona mới sẽ được cung cấp thêm biến thể hybrid thân thiện với môi trường.

Ảnh phác họa Kia Sedona 2021 thiết kế đẹp hút hồn 2021-kia-sedona-rendering-5.jpg

Kia Sedona 2021 dự kiến sẽ được giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc vào quý III năm nay, trước khi tiếp tục được ra mắt tại các thị trường khác trên toàn cầu.

Video phác họa thiết kế của Kia Sedona 2021

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm