Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 6

Trong tháng 6/2020, khách hàng mua xe Nissan sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn đi kèm chương trình khuyến mãi dịch vụ chăm sóc xe.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Nissan trong thời gian qua, tháng 6 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đón hè đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên toàn quốc.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 6 xe-nissan.jpg

Theo đó, khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe. Bên cạnh đó, khách hàng bảo dưỡng xe cũng sẽ được nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Thông tin chương trình ưu đãi tháng 6 như sau:

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 6 2020-06-05-085415.png

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 6 2020-06-05-085502.png

Bên cạnh quà tặng hấp dẫn khi mua xe, Nissan Việt Nam còn triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe - hè mát lạnh” thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Nissan.

Chương trình được diễn ra từ 01/06/2020 - 30/06/2020 tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc với các ưu đãi:Kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa; Giảm giá 20% dầu động cơ; Giảm giá 20% lọc gió điều hòa.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)