11:27  | 

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna

2 chiếc siêu xe mua chính hãng tại Việt Nam là Lamborghini Aventador S và Aston Martin Vantage V8 thuộc sở hữu của đại gia Sài Gòn có giá trị khoảng 60 tỷ xuất hiện tại Hà Nội với nhiều chi tiết độ đáng chú ý.

Trong số 5 chiếc siêu xe, xe siêu sang đáng chú ý mà đại gia Sài Gòn này đang sở hữu có đến 4 chiếc được mua chính hãng với tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng. Chiếc còn lại trong bộ sưu tập này chính là siêu phẩm McLaren Senna được đại gia này mua về cách đây không lâu mang biển số Campuchia có tên vợ của mình.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0299.jpg
Cặp đôi siêu xe của đại gia Sài Gòn xuất hiện tại Hà Nội.

Mới đây, đại gia quê Hải Dương đang sinh sống tại Sài Gòn đã mang 2 siêu xe mua chính hãng tại Việt Nam là Lamborghini Aventador S và Aston Martin Vantage V8 ra Hà Nội trưng bày, phục vụ mục đích cá nhân. Trong lần tái xuất Thủ Đô này, cả 2 đều đã được độ nhiều chi tiết đáng chú ý so với thời điểm cả 2 tham dự CarPassion 2019.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna 3-1.jpg

Chiếc Lamborghini Aventador S hiện đã được độ thêm gói độ Carbon cùng nhiều chi tiết đáng chú ý khác. Nắp capo nguyên bản được thay thế bằng loại làm từ chất liệu Carbon, mâm xe độ của Vossen, viền lốp có dòng chữ là tên của chủ xe, đuôi xe bổ sung thêm cánh lướt gió cỡ lớn của DMC nằm trên cánh gió chỉnh điện nguyên bản của xe. Hệ thống ống xả cũng được độ lại giúp cho ra âm thanh lớn hơn, mở thêm công suất cho động cơ. Chi tiết nắp động cơ cũng được thay bằng loại làm từ Carbon.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0357.jpg

Siêu bò Lamborghini Aventador S này được mua chính hãng tại Việt Nam. Sau khi ra biển trắng, giá trị của xe vào khoảng hơn 40 tỷ. Aventador S chính là phiên bản nâng cấp của Aventador tiêu chuẩn, mẫu xe hiện đang được khá nhiều đại gia Việt yêu thích. Xe vẫn được giữ lại động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tuy nhiên sức mạnh tạo ra giờ đây đã là 740 mã lực, tăng 40 đơn vị so với phiên bản hiện hành, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 v/p.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0370.jpg

Siêu bò này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h. Đây chính là mẫu Lamborghini đầu tiên được trang bị hệ dẫn động 4 bánh Haldex thế hệ mới. Aventador S sở hữu 4 chế độ lái khác nhau là Strada, Sport, Corsa và Ego mới (tùy chỉnh theo sở thích người lái).

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0317.jpg

Xuất hiện tại Hà Nội cùng chiếc Aventador S lần này là mẫu xe Aston Martin Vantage V8. Mẫu xe này hiện được bán chính hãng tại Việt Nam với giá gần 15 tỷ đồng. So với thời điểm năm 2019 khi được đưa ra Hà Nội tham dự CarPassion, trong lần tái xuất Thủ Đô này, xe có một số điểm mới đến từ gói độ Vantage Aero Kit chính hãng. Vè Carbon phía trước nguyên bản được thay thế bằng loại có kích thước lớn hơn, phía trên có thêm vây Carbon nhỏ.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna 1-1.jpg

Ở phía sau, xe được bổ sung thêm một cánh gió gắn cố định làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ. Chiếc Vantage V8 này còn được trang bị bộ mâm của thương hiệu Strass Wheels có viền mâm trùng màu ngoại thất. Hệ thống ống xả nguyên bản được thay thế bằng loại của Capristo mang đến âm thanh mạnh mẽ hơn cho xe.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna 2-1.jpg

Với chiều dài 4.465 mm, rộng 1.942 mm, cao 1.273 mm và chiều dài trục cơ sở 2.704 mm, Aston Martin Vantage V8 được chia sẻ khung xe bằng nhôm từ đàn anh DB11. Tuy nhiên, Vantage V8 nhận được 70% các thành phần là mới trên khung sườn nhằm đem lại sự cân bằng, cứng chắc và tối ưu trọng lượng.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0383.jpg

Về kiểu dáng, chiếc coupe hai cửa thế hệ thứ 2 này sở hữu thiết kế sắc nét, thể thao và hiện đại, với nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ chiếc DB10 của siêu điệp viên James Bond trong bom tấn Spectre. Đặc biệt, với phần đầu và đuôi không quá dài, hai bên hông cơ bắp và vòm bánh rộng, chiếc Vantage mới luôn trở thành tâm điểm mõi khi xuất hiện.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0368.jpg

Aston Martin Vantage V8 sử dụng khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L mã M177 của Mercedes AMG. Khối động cơ này sản sinh công suất 500 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 685 Nm tại tua máy từ 2.000 đến 5.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến các bánh sau thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp. Vantage có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0345.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0350.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0321.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0325.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0335.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0363.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0364.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0372.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0428.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0433.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0312.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0310.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0308.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0298.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0385.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0402.jpg

Cặp đôi siêu xe chính hãng của đại gia Sài Gòn mới mua McLaren Senna dsc-0381.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm