Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021

Bentley vừa giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn dành cho Bentayga 2021 bao gồm cả hệ thống ống xả của Akrapovic.

Bốn gói phụ kiện được Bentley giới thiệu sẽ được bổ sung cả ở nội ngoại thất và tăng thêm tính thể thao, đa dụng cho xe. Đặc biệt, nằm trong gói phụ kiện mà Bentley vừa giới thiệu còn bao gồm ống xả thể thao Akrapovic.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-akrapovic-sports-exhaust.jpg

Ống xả thể thao Akrapovic nhằm mục đích tăng cường âm thanh phát ra từ động cơ V8 4.0 lít của Bentayga 2021. Hệ thống ống xả nhẹ được làm bằng titan cao cấp và đi kèm với một bộ ống liên kết, ống giảm thanh và hai chụp ống xả ra hình bầu dục với cả logo của Bentley và Akrapovic.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-front-quarter-shot-1.jpg

Hệ thống ống xả Akrapovic đi kèm với gói ngoại thất bao gồm các chi tiết làm bằng sợi carbon có độ bóng cao thay thế các chi tiết mạ chrome trên bản tiêu chuẩn. Bậc lên xuống gắn cố định hai bên được bổ sung. Tuy nhiên, tuỳ chọn hệ thống ống xả Akrapovic chỉ có sẵn ở 

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-relaxation-pack.jpg

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-relaxation-pack-rear-floors.jpg

Đối với gói nội thất, Bentley bổ sung đệm bọc da và chỗ để chân cao hơn ở ghế sau. Một bộ hành lý bespoke cũng được cung cấp ngoài túi golf chống nước có màu trùng màu nội thất. Đối với một người thích phiêu lưu mạo hiểm, Bentley cũng cung cấp gói Touring, giúp mở rộng khả năng lưu trữ của chiếc SUV.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-load-assist-tray.jpg

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-golf-bag.jpg

Điểm nổi bật của gói này là các tùy chọn quản lý hành lý cho cốp chứa đồ phía sau. Đầu tiên là một khay trượt giúp người dùng dễ dàng lấy đồ hơn, tiếp đến là tuỳ chọn hộp chứa đồ lớn cũng có khả năng kéo ra thu vào. Mui xe bổ sung thêm một hộp chứa đồ kín hoặc một bộ để ván trượt tuyết.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-multi-stowage-drawer.jpg

Ở phía sau, xe có thêm bộ gá xe đạp với khả năng gắn được 3 chiếc, cung cấp bởi hãng xe đạp của Bentley. cuối cùng là gói phụ kiện bảo vệ bao gồm cái chi tiết bổ sung ở cả ngoại thất lẫn nội thất, thảm lót sàn và tấm chắn bùn trên 4 bánh xe.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-ski-and-snowboard-carrier.jpg Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-roofbox.jpg

Các tùy chọn động cơ trên Bentayga 2021 vẫn giữ nguyên như bản tiền nhiệm. Tại thời điểm ra mắt, Bentayga 2021 được cung cấp động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn. Bentley sẽ bổ sung thêm biến thể Bentayga Hybrid PHEV và Bentayga Speed sử dụng động cơ 6.0L W12 có thể đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Bentley giới thiệu 4 gói phụ kiện tuỳ chọn cho Bentayga 2021 2021-bentley-bentayga-accessories-cycle-carrier.jpg

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)