Chăm sóc ‘xế yêu’ siêu thuận tiện với chương trình Peugeot Mobile Service

Không chỉ mang đến những mẫu xe chất lượng với thiết kế phong cách đậm chất Châu Âu và hàng loạt tính năng ưu việt, Peugeot Việt Nam còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm tiện lợi và thoải mái cho khách hàng thông qua nhiều chính sách hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là chương trình chăm sóc khách hàng lưu động Peugeot Mobile Service.

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe định kỳ

Chăm sóc ‘xế yêu’ siêu thuận tiện với chương trình Peugeot Mobile Service peugeot-01.jpg

Ô tô cũng như bất kỳ các phương tiện hay máy móc nào khác sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của những hệ thống trên xe. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng xe đúng cách và theo lịch trình có ý nghĩa rất quan trọng giúp đảm bảo tính an toàn khi vận hành, đồng thời tăng tuổi thọ cho xe.

Ngoài ra, chăm sóc “xế yêu” định kỳ còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới nhờ phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường nên có biện pháp ngăn chặn những hư hỏng kịp thời, giúp người lái cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi di chuyển, tâm lý không còn lăn tăn sợ xe hỏng đột xuất.

Chăm sóc xe chính hãng ngay gần nhà, không cần đến xưởng dịch vụ

Chăm sóc ‘xế yêu’ siêu thuận tiện với chương trình Peugeot Mobile Service peugeot-02.jpg

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đưa xe đến xưởng chính hãng làm dịch vụ, đặc biệt là những khách hàng cư trú tại những địa phương mà hãng xe chưa có showroom. Với mong muốn mang dịch vụ chính hãng đến gần hơn với khách hàng, đồng thời giúp người mua xe có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận tiện, chu đáo và chuyên nghiệp, Peugeot Việt Nam đã triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lưu động Mobile Service.

Nằm trong tổ hợp chiến dịch chăm sóc khách hàng toàn diện Peugeot Care, chương trình chăm sóc khách hàng lưu động Mobile Service ra đời với sứ mệnh chăm sóc “xế yêu” nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng, ngay gần nhà mà không cần phải đến tận xưởng dịch vụ. Những chuyến bảo dưỡng lưu động định kỳ từ tháng 9/2019 đến nay được Peugeot triển khai thành công là minh chứng cho thấy sự tận tâm phục vụ của hãng xe Pháp đến từng khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Chăm sóc ‘xế yêu’ siêu thuận tiện với chương trình Peugeot Mobile Service peugeot-04.jpg

Riêng trong hơn nửa đầu năm 2020, chương trình chăm sóc khách hàng lưu động của Peugeot đã được tổ chức tại 15 tỉnh thành từ vùng cao phía Bắc – Lào Cai đến cực Nam Tổ quốc – Cà Mau, phục vụ hơn 360 khách hàng.

Tất cả các chuyến hành trình mang tên Peugeot Mobile Service đều có đội ngũ nhân sự tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đạt chuẩn Peugeot toàn cầu. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi những chiếc xế hộp của mình được kiểm tra, chăm sóc và thay thế bởi phụ tùng, vật tư chính hãng cùng các trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn những hạng mục cần làm sớm, giải đáp thỏa đáng các thắc mắc trong quá trình sử dụng và vận hành xe.

Dự kiến trong 5 tháng cuối năm 2020, Peugeot Việt Nam sẽ tiếp tục chuyến hành trình tiến đến các tỉnh thuộc khu vực phía Nam Trung Bộ như Ninh Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai…

Tại những địa phương xa xưởng dịch vụ, Peugeot sẽ liên hệ trước cho khách hàng, hỏi thăm về nhu cầu, tư vấn các gói kiểm tra, bảo dưỡng kèm những hạng mục cần làm để thống nhất chi phí tối ưu nhất cũng như sắp xếp lịch hẹn chu đáo để việc chăm sóc xe tại địa phương đó diễn ra thuận tiện nhất. Nhờ đó, “xế yêu” sẽ được bảo dưỡng ngay tại địa phương thay vì phải di chuyển một đoạn đường dài đến các xưởng dịch vụ chính hãng của Peugeot.

Những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia chương trình Peugeot Mobile Service

Chăm sóc ‘xế yêu’ siêu thuận tiện với chương trình Peugeot Mobile Service peugeot-03.jpg

Bên cạnh những lợi ích thiết thực từ dịch vụ bảo dưỡng lưu động định kỳ của Peugeot Việt Nam, khách hàng tham gia chương trình còn nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất với hàng loạt ưu đãi như:

- Kiểm tra xe và tư vấn miễn phí bằng thiết bị chẩn đoán chuyên dụng

 - Nâng cấp miễn phí phần mềm hệ thống dẫn đường

 - Giảm giá 20% gói diệt khuẩn nội thất xe Peugeot

 - Giảm giá 10% phụ tùng, vật tư bảo dưỡng khi đặt hẹn qua ứng dụng My Peugeot.

Chính sách tận tâm chăm sóc đến từng khách hàng, cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc, đã giúp Peugeot Việt Nam từng bước chinh phục khách hàng, đồng thời tạo được lợi thế cạnh tranh rõ rệt trong phân khúc của hãng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là một trong những mục tiêu chiến lược của Thaco và Peugeot Việt Nam bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng lên tới 5 năm. Tất cả đều nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, loại bỏ những mối bận tâm để có thể yên tâm trải nghiệm những mẫu xe châu Âu đẳng cấp.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)