Hyundai Palisade bản nâng cấp giữa vòng đời lần đầu lộ diện

Theo truyền thông Hàn Quốc, có vẻ như Hyundai đang phát triển phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu SUV cỡ lớn Palisade. Đây là một trong những mẫu xe rất quan trọng tạo nên thành công doanh số cho Hyundai tại nhiều thị trường.

Mặc dù mới được giới thiệu tới người dùng toàn cầu cách đây 2 năm nhưng những hình ảnh được giới săn ảnh chụp lại cho thấy một chiếc Hyundai Palisade với lớp ngụy trang kỹ lưỡng đang đỗ trong một bãi đậu xe ở Hàn Quốc. Theo trang Korean Car Blog, nhiều khả năng đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Palisade.

Hyundai Palisade bản nâng cấp giữa vòng đời lần đầu lộ diện palisade.png

Vì đây là hình ảnh “gián điệp” đầu tiên của Palisade facelift nên chưa rõ những thay đổi mà Hyundai sẽ tiến hành thực hiện cho mẫu SUV cỡ lớn này và nếu có nhiều khả năng sẽ là cách xử lý tương tự như mẫu Santa Fe hoặc Grandeur hoặc cũng có thể là một phiên bản nâng cấp nhẹ. Giới chuyên môn dự đoán Palisade facelift cũng sẽ nhận được một biến thể Hybrid giống như mẫu Santa Fe 2021 mới ra mắt.

Bên cạnh đó, khả năng cao Palisade facelift sẽ nhận được gói trang bị an toàn mới nhất đi kèm với nhiều nâng cấp về công nghệ tương tự như trên các mẫu GV80 hoặc Grandeur.

Hyundai Palisade bản nâng cấp giữa vòng đời lần đầu lộ diện palisade-2.png

Palisade phiên bản hiện hành được cung cấp 2 lựa chọn động cơ xăng V6 dung tích 3.5L và 3.8L cho công suất đầu ra lần lượt là 277 mã lực và 295 mã lực. Ngoài ra, mẫu SUV cỡ lớn này còn được cung cấp động cơ diesel 2.2 R-Engine cho công suất tối đa khoảng 200 mã lực. Tại thời điểm ra mắt, Palisade đã được dự báo sẽ làm khuynh đảo thị trường thế giới, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mới của Hyundai tại nhiều thị trường trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Hyundai Palisade bản nâng cấp giữa vòng đời lần đầu lộ diện 2021-hyundai-palisade-6.jpg

Hyundai mới đây cũng đã giới thiệu phiên bản Palisade Calligraphy cao cấp tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ với nhiều nâng cấp về ngoại thất đi kèm với khoang cabin chất lượng cao hơn.

Cận cảnh Hyundai Palisade 2020 đối thủ Ford Explorer tại Việt Nam

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)