20:09  | 

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021

Kia mới đây vừa giới thiệu 2 phiên bản off-road mới của Sorento 2021 mang tên Yosemite và Zion với mục đích chinh phục địa hình dốc núi và sa mạc.

Hai mẫu concept Kia Sorento Yosemite và Zion được phát triển dựa trên phiên bản thương mại Sorento X-Line – cấu hình vốn đã được phát triển theo thiên hướng off-road. Đơn vị phụ trách độ mẫu Kia Sorento mới là LGE-CTE Motorsports, ở San Dimas, California.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-yosemite-edition-above.jpg

Kia Sorento Yosemite Edition

Kia Sorento Yosemite Edition là phiên bản địa hình đặc biệt dành cho những người dùng đam mê các hoạt động khám phá những cung đường dốc núi có nhiều sỏi đá. Ngoại thất xe gây ấn tượng với lớp sơn nhám màu xanh lá cây Pine Green kết hợp cùng các chi tiết màu đen tô đậm chất thể thao. Xe được trang bị phần giá nóc cỡ lớn phía trên và một thanh đèn LED trợ sáng gắn trên mui.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-yosemite-edition-front.jpg

Trong khi đó, Kia Sorento Zion Edition là phiên bản dành để chinh phục những địa hình sa mạc đầy những cồn cát. Thân xe được bao phủ bởi lớp sơn Desert Sand cùng các điểm nhấn màu đen bóng. Thùng hàng phía sau của Sorento Zion có thể mở rộng giúp người dùng thoải mái chứa đồ đạc, hành lý cho những chuyến đi dài ngày.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-zion-edition-three-quarters.jpg

Kia Sorento Zion Edition

Cả hai biến thể địa hình của Kia Sorento đều được trang bị mâm xe 20 inch cùng với lốp địa hình 32 inch. Ngoài ra, bộ đôi này cũng có các tấm chống trượt tùy chỉnh và tấm chắn bùn.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-zion-edition-nose.jpg

Tại thị trường Mỹ, Kia Sorento mới được phân phối với các phiên bản LX, S, EX, SX và SX-Prestige. Nằm ở vị trí đầu bảng là biến thể X-Line SX-Prestige AWD mới đặc biệt hơn so với các nơi khác. Nhằm hướng tới khả năng vận hành off-road nên X-Line SX-Prestige AWD được gia tăng khoảng sáng gầm xe, trang bị hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn, khóa vi sai trung tâm và kiểm soát đổ đèo.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-yosemite-edition-rear-three-quarters.jpg

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-yosemite-edition-side.jpg

Bên trong cabin, Kia Sorento mới được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình toàn cảnh 360 độ Surround View Monitor, giám sát điểm mù, 8 cổng sạc USB, màn hình thông tin giải trí 8 inch hoặc 10,25 inch và radio vệ tinh SiriusXM.

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-zion-edition-profile.jpg

Bộ đôi phiên bản off-road cực chất của Kia Sorento 2021 kia-sorrento-zion-edition-rear-three-quarters.jpg

Mẫu SUV này cũng được cung cấp tùy chọn hệ thống âm thanh Bose Premium với 12 loa và sạc điện thoại không dây. Tổng cộng có 16 hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn hoặc tùy chọn, trong đó gồm có Hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh tiêu chuẩn, Cảnh báo va chạm phía trước tiêu chuẩn và Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm