Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 12/11/2020, Công ty cổ phần đua xe công thức Việt Nam (FRV) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt giải đua xe Go-Kart các câu lạc bộ tranh cúp Đại Nam – FRV năm 2020.

“Thắng hay thua đua mới biết” mùa 2 với sự tham dự của gần 50 tay đua cho cả 2 hạng mục đua cá nhân và đồng đội, các đơn vị báo chí truyền thông và các nhà tài trợ.

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (6).JPG

Formula Racing Vietnam, đơn vị duy nhất tại Việt Nam hiện đang quản lý và tổ chức các giải đua xe Go-Kart trong trường đua Đại Nam, Bình Dương, sẽ tiếp tục tổ chức một giải đua mới đầy hấp dẫn.

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (4).JPG

Giải đua có tên “Thắng hay thua đua mới biết” mùa 2 sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2020, quy tụ khoảng 100 tay đua tranh tài ở 2 thể thức SPRINT (Đua nước rút) và ENDURANCE (Đua tiếp sức).

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (3).JPG

Giải đua lần này sẽ có sự góp mặt của cả những tay đua chuyên nghiệp lẫn bán chuyên. Trên tinh thần vui vẻ, công bằng và an toàn, giải đua “Thắng hay thua đua mới biết” mùa 2 hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn dành cho những người đam mê tốc độ, thích chinh phục tốc độ trong đường đua.

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (2).JPG

Dự kiến sẽ có 20 tay đua tham gia ở thể thức SPRINT và 24 đội đua (mỗi đội 3 - 4 người) tranh tài ở thể thức ENDURANCE 02 Hours.

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (5).JPG

Hồi tháng 05/2020, Formula Racing Vietnam cũng đã tổ chức giải đua ENDURANCE với thời gian chạy 01 giờ đồng hồ. Ở giải lần này, thử thách sẽ tăng gấp đôi khi thời gian chạy kéo dài tới 02 giờ đồng hồ.

Sắp có giải đua xe Go-Kart liên tục trong 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam Thắng-hay-thua-đua-mới-biết-mùa-2-Go-Kart (1).JPG

Ở đấu trường quốc tế, các giải đua ENDURANCE thậm chí kéo dài lên tới 24 giờ đồng hồ liên tục. Trong thời gian đó, các đội đua phải chinh phục quãng đường lên tới hơn 1.500 km.

Cột mốc đó đối với các tay đua Việt Nam sẽ phải cần nhiều thời gian nữa để chinh phục nhưng không có gì là không thể.

Thành Trường (forum.autodaily.vn)