08:30  | 

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP

Land Rover Defender 110 mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng Bảo Vệ Người Lớn và Trẻ Em, 79% điểm Hỗ Trợ An Toàn trên đường đạt tổng thể điểm năm sao từ Euro NCAP.

Land Rover Defender tiếp tục nhận được giải thưởng danh giá 5 sao - lần này giải thưởng do các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn đến từ Euro NCAP.

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP Land-Rover-Defender-110-Euro-NCAP (2).jpg

Gia đình Defender kết hợp các tính năng an toàn hiện đại với kết cấu thân xe bằng nhôm siêu cứng được thiết kế để vượt qua các địa hình hiểm trở. Các công nghệ thông minh được tích hợp bao gồm Phanh khẩn cấp, Hỗ trợ giữ làn đường và Giám sát va chạm phía sau.

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP Land-Rover-Defender-110-Euro-NCAP (1).jpg

Sáu túi khí bảo vệ người lái và hành khách, trong khi có tới ba điểm để lắp hệ thống ghế trẻ em ISOFIX. Defender Mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng Bảo Vệ Người Lớn và Trẻ Em, 79% điểm Hỗ Trợ An Toàn và đạt 71% điểm cho Bảo Vệ Người Đi Bộ, và đạt xếp hạng tổng thể năm sao.

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP land-rover-defender-2020.jpg

Một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến trang bị trên Defender bao gồm:

Phanh khẩn cấp - Phát hiện nếu có thể xảy ra va chạm trực diện với xe khác và hiển thị cảnh báo phía trước để cảnh báo người lái xe phải phanh. Nếu người lái xe không phản ứng, chiếc xe sẽ triển khai phanh khẩn cấp để giảm mức độ nghiêm trọng của tác động có thể xảy ra.

Hỗ trợ điểm mù - Biểu tượng nhấp nháy trên cánh gương giúp cảnh báo tài xế về các chướng ngại vật hoặc các phương tiện sắp đến gần điểm mù của bạn.

Camera toàn cảnh 3D - Hỗ trợ người lái khi di chuyển tốc độ thấp bằng công nghệ camera tiên tiến, cung cấp chế độ xem 3D của Defender trong môi trường thực tế trên màn hình Pivi Pro phía trung tâm.

Cảnh báo mở cửa - Cảnh báo chướng ngại vật khi chuẩn bị mở cửa xe từ bên trong bằng cách sử dụng cảm biến để theo dõi giao thông đang đến gần.

Kiểm soát hành trình thích ứng - Duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Nếu xe phía trước dừng lại, bạn sẽ dừng lại.

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP land-rover-defender-2020-67.jpg

Giám sát tình trạng tài xế - Cảm nhận sự mệt mỏi của người lái xe bằng cách giám sát các dữ liệu đầu vào lái, phanh và chân ga để đưa ra cảnh báo khi phát hiện thấy tình trạng mệt mỏi.

Hỗ trợ giữ làn đường - Phát hiện khi xe lệch làn đường không chủ ý và tự động điều chỉnh lái để duy trì làn đường chính xác.

Giám sát va chạm phía sau - Nếu có phương tiện đang đến từ phía sau nhưng không giảm tốc độ, hệ thống sẽ cố gắng cảnh báo tài xế đang đến gần bằng cách tự động nhấp nháy đèn báo nguy hiểm.

Giám sát giao thông phía sau - Cảnh báo các phương tiện, người đi bộ hoặc các chướng ngại vật khác đang tiến đến từ hai bên - đặc biệt hữu ích khi lùi phương tiện khỏi bãi đậu xe.

Nhận dạng biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thích ứng - Thông báo cho người lái xe về tốc độ giới hạn hiện tại và tự động điều chỉnh tốc độ xe khi đi vào vùng giới hạn tốc độ mới.

Cảm biến lội nước - Cảm biến siêu âm trên gương cửa cung cấp dữ liệu thời gian thực về độ sâu của nước khi lội nước.

Land Rover Defender phiên bản 110 đạt tiêu chuẩn 5 sao của Euro NCAP land-rover-defender-2020-4.jpg

Land Rover Defender 2020 sẽ được phân phối tại Việt Nam với các phiên bản S, SE, HSE, First Edition và cao cấp nhất là Defender 110 X. Giá bán tiêu chuẩn của Land Rover Defender mới (chưa bao gồm các tùy chọn thêm và phụ kiện theo xe) từ:

  • Defender 110 S: 3.855.000.000 đồng
  • Defender 110 SE: 4.145.000.000 đồng
  • Defender 110 HSE: 4.530.000.000 đồng
  • Defender 110 First Edition: 5.390.000.000 đồng
  • Defender 110 X: 6.310.000.000 đồng

Luân Võ (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm