07:02  | 

Vì sao Yamaha Exciter 155 2021 không được trang bị phanh ABS?

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 chính thức ra mắt tại Việt Nam và được xem là “tiểu R1” với nhiều thay đổi đáng giá, đi kèm giá bán từ 47 triệu đồng. Tuy nhiên, một trong điều đáng tiếc nhất là Exciter 155 không được trang bị phanh ABS.

Vậy vì sao Exciter 155 không được trang bị phanh ABS? Hãy cùng nghe câu trả lời từ phía đại diện Yamaha.

Theo ông Vũ Hoàng Hải, Giám đốc dịch vụ và phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam: “Đây là câu hỏi đúng trọng tâm và chúng tôi cũng chờ đợi câu hỏi này. Về định hướng của Exciter 155 VVA, chúng tôi mong muốn tạo ra một mẫu xe mang tính thể thao đường phố vì thế tính thể thao luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Tính thể thao của Exciter 155 VVA được thể hiện qua tính năng vận hành vượt trội của động cơ hoàn toàn mới cũng như nhờ những thiết kế về khung sườn hoàn toàn mới, hệ thống giảm xóc tối ưu. Và sau rất nhiều cân nhắc, chúng tôi quyết định không trang bị công nghệ ABS trên xe Exciter 155 VVA để có thể tăng tính trải nghiệm thể thao cho khách hàng”.

Tuy nhiên, câu trả lời của vị đại diện Yamaha Motor Việt Nam khiến người tiêu dùng, đặc biệt là những fan hâm mộ dòng xe Exciter không hài lòng.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm