Kia Seltos bản nâng cấp sắp ra mắt: Logo mới, thêm nhiều trang bị

Kia mới đây vừa công bố sẽ tung ra phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV đô thị Seltos vào cuối tháng 4 tới tại thị trường Ấn Độ.

Sau hơn một năm rưỡi kể từ khi được giới thiệu, Kia Seltos đã trở thành một sản phẩm quan trọng của Kia tại Ấn Độ khi giúp hãng xe Hàn Quốc có được chỗ đứng vững chắc tại đây. Mẫu SUV đô thị của Kia đã liên tục xuất hiện trong Top 10 xe SUV bán chạy nhất tháng tại Ấn Độ.

Trong tháng gần đây nhất là tháng 2/2021, Kia đã bán được 8.305 chiếc Seltos, trong khi Hyundai bán được 12.428 chiếc Creta. Trong số 8.305 chiếc Kia Seltos được bán ra trong tháng trước, có đến 5.155 chiếc là biến thể xăng, chiếm khoảng 62% tổng doanh số tháng.

Kia Seltos bản nâng cấp sắp ra mắt: Logo mới, thêm nhiều trang bị kia-seltos-3f4b.jpg

Mặc dù sức hút của Kia Seltos với người dùng Ấn Độ vẫn rất lớn, song trước sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của các mẫu xe đối thủ, Kia đã công bố một bản nâng cấp mới của Seltos sẽ được tung ra vào cuối tháng 4.

Theo trang Indianautosblog, Kia Seltos phiên bản nâng cấp sẽ trở thành mẫu xe Kia đầu tiên tại Ấn Độ được trang bị logo mới. Ngoài ra, mẫu SUV đô thị này nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại cho các phiên bản cao cấp như cửa sổ trời toàn cảnh và các tính năng tiện nghi hiện đại khác.

Kia Seltos bản nâng cấp sắp ra mắt: Logo mới, thêm nhiều trang bị kia-new-brand-strategy-2-ddbe.jpg

Trong khi đó, động cơ của xe khả năng cao sẽ vẫn được giữ nguyên. Điều đó đồng nghĩa với Kia Seltos mới sẽ tiếp tục được cung cấp 3 tùy chọn động cơ gồm động cơ diesel 1.5L mạnh 115 mã lực, động cơ xăng tăng áp 1.4L mạnh 140 mã lực và một động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên, 115 mã lực.

Tại thị trường Ấn Độ, Kia Seltos hiện có giá bán lẻ từ 989.000-1.765.000 INR (tương đương từ 13.600-24.300 USD). Phiên bản mới dự kiến sẽ có giá bán tăng nhẹ do được bổ sung thêm các trang bị mới.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)