10:30  | 

Kích cầu tiêu dùng tháng 3 – Mazda ưu đãi đến 120 triệu đồng

Ngay từ đầu năm, nhiều hãng xe đồng loạt áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu mua sắm. Mazda cũng không ngoại lệ với gói ưu đãi trị giá đến 120 triệu đồng cho khách mua xe từ ngày 11/03/2021.

Như thường lệ, sức mua ô tô trong những tháng sau Tết có dấu hiệu chững lại do nhu cầu mua sắm ô tô gần như trập trung tại thời điểm trước tết. Để kích cầu tiêu dùng, ngay từ đầu năm các hãng bắt đầu triển khai nhiều chương trình khuyến mại, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và với các sản phẩm mang trang bị, công nghệ và động cơ “một chín một mười”, cuộc chạy đua về giá có lẽ là bước đi khôn ngoan nhất với các hãng xe ở thời điểm cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Quan trọng hơn, trong cuộc chiến giành ngôi vương phân khúc, người được hưởng lợi nhất chính là khách hàng.

Kích cầu tiêu dùng tháng 3 – Mazda ưu đãi đến 120 triệu đồng mazda-cx-8.jpg

Đơn cử như hãng xe Mazda, vừa công bố gói ưu đãi với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng cho khách mua CX-8 Deluxe. Hãng này áp dụng giảm giá trực tiếp 70 triệu đồng, tặng gói nâng cấp 50 triệu đồng gồm: bệ bước chân, ty chống capô, baga mui, ốp cản sau, cốp chỉnh điện, ghế lái chỉnh điện. Không chỉ “siêu” ưu đãi, Mazda CX-8 Deluxe còn khiến các đối thủ phải đứng ngồi không yên khi sở hữu giá bán 999 triệu đồng. Mẫu SUV 7 chỗ nhiều trang bị này được kì vọng sẽ gia tăng doanh số không chỉ trong phạm vi phân khúc 7 chỗ mà còn có khả năng lấn sân đối đầu các xe 5+2 trong thời gian tới.

Ngoài ra, các phiên bản còn lại như Premium AWD, Premium và Luxury cũng đang được ưu đãi đến 55 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá 40 triệu đồng, cùng quà tặng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng.

Kích cầu tiêu dùng tháng 3 – Mazda ưu đãi đến 120 triệu đồng new-mazda-cx-5.jpg

Với New Mazda CX-5 – SUV 5 chỗ có doanh số dẫn đầu trong năm 2020, giá bán khởi điểm là 839 triệu đồng, đang được ưu đãi giảm giá 30 triệu đồng. Đặc biệt, phiên bản 2.0 Luxury sở hữu nhiều công nghệ và trang bị cao cấp có giá sau ưu đãi 849 triệu đồng.

Kích cầu tiêu dùng tháng 3 – Mazda ưu đãi đến 120 triệu đồng all-new-mazda3-sport.jpg

Tiếp theo, bộ đôi “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020” All-New Mazda3 & All-New Mazda3 Sport hiện có giá từ 669 triệu, kèm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 95 triệu đồng, cùng quà tặng một năm Bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km (tùy theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể).

All-New Mazda3 Sedan, mức ưu đãi giá cao nhất 75 triệu đồng cho bản 2.0 Signature Premium; 50 triệu đồng bản 2.0 Luxury nội thất màu sáng; 47 triệu đồng, cùng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8 triệu đồng cho bản 1.5 Premium. Một số phiên bản còn lại cũng đang được nhận ưu đãi giá từ 25-37 triệu đồng. Đáng chú ý, khách hàng mua phiên bản đặc biệt 100 năm được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km.

Kích cầu tiêu dùng tháng 3 – Mazda ưu đãi đến 120 triệu đồng all-new-mazda3-sedan.jpg

All-New Mazda3 Sport, các phiên bản nhóm động cơ 2.0 như Premium, Luxury đang có mức ưu đãi cao nhất đến 95 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhóm động cơ 1.5 cũng đang được ưu đãi đến 45 triệu đồng cho phiên bản Premium và Luxury.

Đối với sedan D cao cấp Mazda6, hiện tại giá bán tương đương nhiều mẫu xe cỡ C. Trong số này, phiên bản 2.5 Premium đang được ưu đãi giảm giá và tặng kèm một năm Bảo hiểm vật chất với tổng giá trị đến 80 triệu đồng, đưa Mazda6 trở thành lựa chọn duy nhất phân khúc sở hữu xe động cơ 2.5 có giá dưới 900 triệu đồng.

Với những ai theo đuổi công nghệ và thiết kế theo nhận diện mới, New Mazda6 là lựa chọn không nên bỏ qua với ưu đãi giá bán đến 60 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại như Mazda2, Mazda3, Mazda BT-50 cũng đang giữ mức giá cạnh trong từng phân khúc riêng lẻ, đầy đủ các phiên bản và màu sắc cao cấp. 

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

 

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm