Thêm ảnh “nóng” Toyota Land Cruiser 2022

Toyota Land Cruiser (J200) đã trình làng hơn một thập kỷ và hiện tại hãng xe Nhật đang phát triển thế hệ hoàn toàn mới.

Những hình ảnh vừa rỏ rỉ cho thấy Land Cruiser 2022 có bươc tiết mới về thiết kế với mặt trước hoàn toàn mới, cụm đèn pha thanh mảnh hơn và cản trước hầm hồ hơn.

Thêm ảnh “nóng” Toyota Land Cruiser 2022 land-cruiser-2022-01.jpg Hình ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser 2022.

Phần còn lại của xe duy trì tương tự như đời trước nhưng những đường nét mềm mại đã được thay thế bằng đường nét góc cạnh.

Nội thất của Toyota Land Cruiser 2022 được thay đổi khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, trong đó nổi bật nhất là màn hình thông tin giải trí đặt nổi trên bảng táp-lô và có kích thước lớn hơn. Các cửa gió điều hòa trung tâm cũng được dịch chuyển xuống bên dưới màn hình này.

Thêm ảnh “nóng” Toyota Land Cruiser 2022 land-cruiser-2022-05.png

Phía trước người lái dường như là một cụm đồng hồ đo lớn hơn, nhiều khả năng là màn hình kỹ thuật số 12,3 inch. Đây có thể là trang bị tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Nhìn chung, nội thất của Land Cruiser 2022 trông gọn gàng và công nghệ cao hơn.

Thêm ảnh “nóng” Toyota Land Cruiser 2022 land-cruiser-2022-03.png

Ở những hình ảnh rò rỉ khác, chúng ta có thể thấy chi tiết hơn về các nút điều khiển khác nhau trong khoang cabin. Có vẻ như Land Cruiser mới nhất sẽ có hệ dẫn động bốn bánh mới cùng với hệ thống camera quan sát xung quanh tiện lợi. Nút start/stop GR là một dấu hiệu cho thấy Land Cruiser mới sẽ được cung cấp một phiên bản thể thao.

Theo một số nguồn tin, Land Cruiser mới sẽ có kích thước tương tự như phiên bản hiện hành nhưng chiều dài cơ sở sẽ lớn hơn khoảng 51 mm, qua đó mang đến cho những người ngồi ở hàng ghế thứ ba một không gian rộng rãi hơn. Các lựa chọn động cơ dự kiến ​​sẽ bao gồm động cơ tăng áp kép V6 3,5 lít kết hợp với công nghệ hybrid.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay, trước khi bán ra thị trường quốc tế vào đầu năm sau.

Thêm ảnh “nóng” Toyota Land Cruiser 2022 land-cruiser-2022-02.png

Anh Quân (forum.autodaily.vn) 

Bình luận