11:33  | 

Ford Everest 2022 lộ diện trên đường chạy thử, chuẩn bị cho ngày ra mắt

Ford Everest 2022 dẫn động bốn bánh đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi có mặt tại các đại lý ở Australia vào đầu năm sau.

Trang CarAdvice mới đây vừa đăng tải những hình ảnh về phiên bản thử nghiệm của Ford Everest 2022 đang chạy trên các đường phố của Melbourne (Australia). Mặc dù chiếc xe đã được ngụy trang kỹ lưỡng, những bức ảnh cho thấy Ford Everest 2022 có phần mũi xe trang bị cụm đèn pha hình chữ C lấy cảm hứng từ mẫu bán tải Ford F-Series ở Mỹ, nhằm mang lại vẻ ngoài táo bạo hơn.

Ford Everest 2022 lộ diện trên đường chạy thử, chuẩn bị cho ngày ra mắt ford-everest-2022.png

Cửa cốp sau và cụm đèn hậu cũng được tái thiết kế. Mặc dù khung thân xe bên ngoài mới nhưng phần lớn cấu trúc khung gầm của mẫu Ford Everest 2022 dự kiến sẽ được kế thừa từ phiên bản hiện hành.

Các bức ảnh cũng cho thấy Ford Everest 2022 có vẻ chọn hướng tiếp cận thiên về vận hành đô thị hơn là chạy off-road với lốp xe được thiết kế để xử lý tốt hơn tình trạng mài mòn hàng ngày thay vì chạy đường địa hình.

Ford Everest 2022 lộ diện trên đường chạy thử, chuẩn bị cho ngày ra mắt ford-everest-2022-2.png

Về động cơ, theo CarAdvice, Ford Everest 2022 sẽ loại bỏ động cơ turbo-diesel 3.2L 5 xi-lanh cũ và thay vào đó sẽ chuyển sang động cơ diesel 2.0L 4 xi-lanh tăng áp kép làm động cơ tiêu chuẩn. Trong khi động cơ tăng áp-diesel 3.0L V6 được cung cấp như một tùy chọn cho các biến thể hàng đầu. Ngoài ra, Ford Everest thế hệ mới cũng đã được phát triển để áp dụng công nghệ hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ford Everest 2022 lộ diện trên đường chạy thử, chuẩn bị cho ngày ra mắt ford-everest-2022-3.png

Giống như hầu hết các mẫu xe Ford mới, Ford Everest thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ đi kèm với đầy đủ các tính năng an toàn tiên tiến và nâng cao, với màn hình đồng hồ kỹ thuật số màn hình rộng và màn hình thông tin giải trí kiểu máy tính bảng lớn. Giá bán và thông số kỹ thuật của Ford Everest 2022 dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm