Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc

Hyundai Palisade Facelift bản nâng cấp giữa vòng đời mới đây tiếp tục được phát hiện đang trong quá trình chạy thử tại Hàn Quốc. Xe dự kiến sẽ được trình làng vào năm sau.

Hyundai Palisade là một trong những mẫu xe rất quan trọng tạo nên thành công doanh số cho Hyundai tại nhiều thị trường. Chính vì vậy, những thông tin về phiên bản nâng cấp của mẫu SUV cỡ lớn này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của giới mộ điệu. Mới đây, giới săn ảnh đã chụp lại được một phiên bản thử nghiệm được cho là Hyundai Palisade Facelift đang trên đường chạy thử tại Hàn Quốc.

Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc hyundai-palisade.png

Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường chạy thử

Do được ngụy trang rất kỹ lưỡng nên rất khó để phát hiện những thay đổi mà Hyundai sẽ tiến hành thực hiện cho mẫu SUV cỡ lớn này và nếu có nhiều khả năng sẽ là cách xử lý tương tự như mẫu Santa Fe hoặc Grandeur hoặc cũng có thể là một phiên bản nâng cấp nhẹ. Giới chuyên môn dự đoán Palisade Facelift sẽ nhận được một biến thể Hybrid/Plug-in Hybrid giống như mẫu Santa Fe mới nhất.

Khá khó để tưởng tượng xu hướng thiết kế của Palisade Facelift sẽ như thế nào, nhưng gần đây Hyundai đã khiến chúng ta ngạc nhiên với những thay đổi lớn trên các mẫu xe phiên bản nâng cấp của họ.

Bên cạnh đó, khả năng cao Palisade Facelift sẽ nhận được gói trang bị an toàn mới nhất đi kèm với nhiều nâng cấp về công nghệ tương tự như trên các mẫu GV80 hoặc Grandeur.

Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp lộ ảnh chạy thử tại Hàn Quốc hyundai-palisade-2.png

Hyundai Palisade Facelift dự kiến sẽ nhận được nhiều thay đổi đáng chú ý

Palisade phiên bản hiện hành được cung cấp 2 lựa chọn động cơ xăng V6 dung tích 3.5L và 3.8L cho công suất đầu ra lần lượt là 277 mã lực và 295 mã lực. Ngoài ra, mẫu SUV cỡ lớn này còn được cung cấp động cơ diesel 2.2 R-Engine cho công suất tối đa khoảng 200 mã lực. Bước sang phiên bản nâng, xe được dự đoán sẽ được bổ sung thêm động cơ 2.5 Turbo, cung cấp sức mạnh gần như tương đương với động cơ 3.8L hút khí tự như nhưng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và mạnh hơn.

Tại thời điểm ra mắt, Palisade đã được dự báo sẽ làm khuynh đảo thị trường thế giới, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mới của Hyundai tại nhiều thị trường trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Năm 2020, Hyundai đã giới thiệu phiên bản Palisade Calligraphy cao cấp tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ với nhiều nâng cấp về ngoại thất đi kèm với khoang cabin chất lượng cao hơn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)