Kia Optima 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn

Kia K5 (hay còn có tên gọi là Kia Optima tại Việt Nam) phiên bản 2022 vừa được giới thiệu tại thị Hàn Quốc. Xe được trang bị logo mới đi kèm với nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn vốn là những trang bị rất được khách hàng ưa chuộng.

Bước sang phiên bản 2022, Kia đã gia tăng lợi thế cạnh tranh cho K5 bằng cách đưa ra một mức giá hợp lý trong khi bổ sung thêm một loạt các tính năng nghi, hiện đại thành trang bị tiêu chuẩn và giữ nguyên thiết kế tổng thể.

Kia Optima 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn kia-k5-2022.png

Với màn lột xác toàn diện, Kia K5 mới là mẫu xe rất đắt khách tại Hàn Quốc

Đầu tiên, toàn bộ các biến thể của Kia K5 2022 đều nhận được logo mới của thương hiệu xe Hàn Quốc mới được công bố vào tháng 1/2021. Logo mới với dòng chữ được thiết kế nghiêng, mang lại cái nhìn hiện đại hơn, qua đó góp phần tô điểm cho mui xe của mẫu sedan cỡ D, nơi nó chiếm vị trí trung tâm phía trên lưới tản nhiệt.

Đáng chú ý, Kia K5 2022 đã nhận được một số tinh chỉnh về thiết kế lưới tản nhiệt với các họa tiết kiểu răng cá mập trông vừa táo bạo nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp. Ngoài ra, chất liệu lưới tản nhiệt cũng gây ấn tượng mạnh nhờ được phủ lớp sơn đen bóng cao cấp.

Kia Optima 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn kia-k5-2022-1.png

Kia K5 2022 nhận được nhiều trang bị tiêu chuẩn hiện đại hơn

Về các trang bị, tiện nghi, phiên bản “Trendy” nay được trang bị tiêu chuẩn vô lăng bọc da có sưởi, trong khi bản Prestige được trang bị tiêu chuẩn tính năng cảnh báo khoảng cách đỗ xe phía trước.

Đối với những phiên bản cao cấp hơn gồm “Noblesse” và “Signature”, trang bị sạc không dây cho điện thoại thông minh vốn là trang bị tùy chọn trước đây thì nay đã trở thành tiêu chuẩn.

Kia Optima 2022 ra mắt tại Hàn Quốc, thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn kia-k5.png

Logo Kia mới mang lại cái nhìn hiện đại và cao cấp hơn

Tại thị trường Hàn Quốc, mẫu sedan cỡ trung của Kia luôn được khách hàng yêu thích nhờ chất lượng sản phẩm được đánh giá cao đi kèm với giá bán cạnh tranh. Tính riêng trong năm 2020 doanh số của Kia K5 đã đạt 79.072 xe, giữ vị trí số 1 trong phân khúc sedan cỡ trung.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)