Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson

Công ty liên doanh của Hyundai tại Trung Quốc, Beijing Hyundai, vừa chính thức công bố những hình ảnh teaser đầu tiên về mẫu MPV mới của mình mang tên Custo.

Hyundai Custo MPV hoàn toàn mới sẽ là mẫu MPV đầu tiên của Beijing Hyundai và là mẫu MPV dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Được phát triển dựa trên nền tảng thế hệ thứ ba của Hyundai Motor Group, giống như Tucson, Staria hoặc Kia Carnival, chúng ta có thể so sánh Custo là mẫu xe song sinh độc quyền của Kia Carnival tại Trung Quốc.

Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson 2022-hyundai-custo-teaser.jpg

Hyundai Custo 2022 lộ diện với phong cách thiết kế như Tucson

Dựa vào bức ảnh teaser có thể thấy phần mặt trước của Hyundai Custo được lấy cảm hứng từ mẫu Tucson mới với lưới tản nhiệt tích hợp đèn pha và dải đèn LED ban ngày. Bao quanh lưới tản nhiệt là một đường mạ crôm.

Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson 2022-hyundai-custo-teaser-1.jpg

Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson 2022-hyundai-custo-teaser-2.jpg

Cửa sau của Hyundai Custo 2022 là cửa trượt giúp người dùng lên xuống dễ dàng hơn

Ở hai bên thân xe, phần cửa sau áp dụng thiết kế cửa dạng trượt giúp người dùng lên xuống dễ dàng hơn. Trong khi đó, phần đuôi xe khá bắt mắt với cụm đèn hậu nối liền với nhau cùng dòng chữ Hyundai cỡ lớn nổi bật.

Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson 2022-hyundai-custo-teaser-3.jpg

Hyundai Custo 2022 lộ diện: Mẫu MPV mang phong cách Tucson 2022-hyundai-custo-teaser-4.jpg

Phần đuôi xe của Hyundai Custo 2022 trông khá bắt mắt

Về các tùy chọn hệ thống truyền động, Hyundai sẽ cung cấp cho Custo hai động cơ xăng gồm động cơ 1.5L T-GDi sản sinh công suất tối đa 170 mã lực và động cơ xăng T-GDi 2.0L với công suất cực đại 236 mã lực. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)