07:30  | 

Tháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong tháng 7/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai gói hỗ trợ tương đương hoặc lên đến 50% phí trước bạ cho khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi bên cạnh “Máy phát NanoeTM X lọc không khí và khử mùi”, cùng hàng loạt những quà tặng giá trị khác.

Với mục tiêu giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các mẫu xe của Mitsubishi, MMV mang đến gói ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ với giá trị tương đương 50% cho các dòng xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander trong tháng 7.

Tháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu phân khúc MPV tháng 5/2021 mitsubishi-xpander-2020-autodaily-014.jpg

Mitsubishi Xpander đang là mẫu xe đắt khách nhất phân khúc MPV tại Việt Nam

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thêm một “Máy phát NanoeTM X lọc không khí và khử mùi” có khả năng ức chế vi khuẩn, virus khi mua xe. Các chương trình lái thử, dịch vụ lưu động của MMV sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và an toàn.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các mẫu xe của MMV với giá bán hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại cùng các ưu đãi hấp dẫn khác không thể bỏ lỡ.

Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 7/2021 của Mitsubishi:

Tháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mitsubishi-1.pngTháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mitsubishi-2.pngTháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mitsubishi-3.pngTháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mitsubishi-4.pngTháng 7/2021: Mua xe Mitsubishi nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mitsubishi-5.png

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm