07:30  | 

Bentley ngừng hợp tác với thương hiệu đồng hồ Breitling sau 19 năm

Bentley đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hợp tác với thương hiệu đồng hồ Breitling vào cuối năm nay. Hai thương hiệu hạng sang lần đầu tiên kết hợp vào năm 2002 để thiết kế đồng hồ trên xe cho Bentley Continental GT thế hệ đầu tiên.

Bentley đã thông báo rằng họ sẽ 'chia tay' Breitling vào cuối năm nay, 19 năm sau khi hai thương hiệu hạng sang lần đầu tiên hợp tác vào năm 2002 để thiết kế đồng hồ trên xe cho Bentley Continental GT thế hệ đầu tiên và tiếp tục phát triển một số dự án tinh tế hơn trong suốt 19 năm. Đây là mối quan hệ hợp tác lâu nhất từ ​​trước đến nay giữa một thương hiệu đồng hồ và một nhà sản xuất ô tô hạng sang.

Bentley ngừng hợp tác với thương hiệu đồng hồ Breitling sau 19 năm bentley-bentayga.jpeg

Bentley và thương hiệu đồng hồ Breitling sẽ ngừng hợp tác vào cuối năm nay.

Những sự hợp tác đáng chú ý bao gồm đồng hồ Breitling Bentley Supersports Light Body, Breitling Bentley GT3 Limited Edition, đồng hồ Tourbillon trên bảng điều khiển Bentayga cực kỳ đắt tiền, Continental GT Speed ​​Breitling Jet Team Series, Premier B01 Chronograph 42 Bentley British Racing Green và Premier Bentley Centenary Limited.

Bentley ngừng hợp tác với thương hiệu đồng hồ Breitling sau 19 năm 2016-bentley-bentayga-30.jpeg

Một chiếc Bentley Bentayga được trang bị đồng hồ hợp tác giữa Bentley và Breitling.

Sáng tạo mới nhất của họ là Breitling Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition, được công bố vào đầu tháng 4 năm nay. B21 Chrono là chiếc Bentley Breitling Tourbillon cuối cùng được sản xuất và chiếc xe cuối cùng đã rời khỏi nhà máy. Chỉ có 25 chiếc được thực hiện.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bentley, Adrian Hallmark cho biết: “Sự hợp tác lâu dài giữa Bentley và Breitling đã chứng minh rằng khi hai thương hiệu cùng chí hướng làm việc với nhau một cách chân thực, hiệu suất của cả hai sẽ được nâng cao. Chúng tôi nhìn lại hai thập kỷ qua với tình cảm sâu sắc và gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến đội ngũ Breitling trong tương lai. ”

Bentley ngừng hợp tác với thương hiệu đồng hồ Breitling sau 19 năm bentley.jpeg

Chiếc đồng hồ Breitling Premier B21 Chronograph Tourbillon 42 Bentley Limited Edition.

Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern nói thêm: “Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã cùng nhau đạt được và sau 19 năm, Breitling và Bentley đang bắt tay vào những hành trình mới của riêng họ. Tôi biết rằng Bentley sẽ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc trong ngành công nghiệp ôtô. Chiếc Bentley Tourbillon cuối cùng rời khỏi nhà máy của chúng tôi thể hiện một khoảnh khắc phản chiếu tích cực đối với tất cả chúng tôi. ”

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm