Rò rỉ ảnh thực tế của Kia Sorento 2022 phiên bản Mỹ

Không lâu sau khi Kia Sorento 2022 ra mắt người dùng Hàn Quốc với logo mới và nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn, phiên bản mới của mẫu SUV này cũng được bắt gặp tại thị trường Mỹ.

Mới đây, những hình ảnh của chiếc Kia Sorento đang đỗ tại trụ sở Kia America ở Irvine, California (Mỹ) với logo KIA mới hiện đại hơn đã được chia sẻ trên mạng Internet. Hiện hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết của Kia Sorento 2022 phiên bản Mỹ. Nhưng nhiều khả năng xe sẽ nhận được những thay đổi tương tự như phiên bản dành cho thị trường quê nhà.

Rò rỉ ảnh thực tế của Kia Sorento 2022 phiên bản Mỹ kia-sorento-2022.png

Kia Sorento 2022 phiên bản Mỹ được trang bị logo KIA mới hiện đại hơn

Cụ thể, tại Hàn Quốc, Kia Sorento 2022 được trang bị tiêu chuẩn đèn nội thất công nghệ LED (bao gồm đèn bản đồ, đèn đọc sách và đèn cốp), vốn là trang bị tùy chọn trên phiên bản tiền nhiệm.

Ở phiên bản Premium, các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến hiện là trang bị tiêu chuẩn, như hỗ trợ phòng ngừa va chạm phía trước hoặc Kiểm soát hành trình thông minh (stop & restart)… nhằm nâng cao độ an toàn cho sản phẩm. Ngoài ra, phiên bản Signature được trang bị tiêu chuẩn hệ thống kiểm soát hành trình thông minh dựa trên điều hướng cùng chức năng hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc.

Rò rỉ ảnh thực tế của Kia Sorento 2022 phiên bản Mỹ kia-sorento-2022-1.png

Hiện Kia vẫn chưa công bố chi tiết thông tin về Kia Sorento 2022 dành cho thị trường Mỹ

Đối với phiên bản ‘Gravity’, phiên bản cao cấp nhất của Sorento 2022 sẽ được áp dụng các yếu tố thiết kế khác biệt với phiên bản Signature, đồng thời được bổ sung thêm lựa chọn động cơ diesel nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Sorento Gravity sở hữu một diện mạo mạnh mẽ hơn nhờ được bổ sung thêm các điểm nhấn thiết kế ngoại thất màu đen, trong đó bao gồm mâm xe hợp kim màu đen 20 inch và ghế bọc da cao cấp.

Với việc được bổ sung thêm các trang bị tiện nghi và an toàn tiêu chuẩn cùng giá bán hợp lý hơn, Kia Sorento 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng áp lực cạnh tranh với các mẫu xe đối thủ.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sorento 2021 không chỉ nâng cấp một số trang bị như bệ bước chân, cảm biến áp suất lốp, nội thất tông màu đen cho một số phiên bản và không tăng giá bán, mẫu xe này còn đang được hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng bao gồm: giảm giá trực tiếp và quà tặng bảo hiểm vật chất cho các khách hàng khi mua xe trong tháng 8.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ảnh: Thekoreancarblog