11:07  | 

Siêu xe mới của Bugatti sẽ ra mắt vào năm 2024, có thể là SUV hoặc coupe thể thao

Không lâu sau khi có thông báo rằng Rimac và Bugatti sẽ hợp nhất, ông Mate Rimac, CEO của liên doanh Bugatti-Rimac đã xuất hiện tại Tuần lễ xe hơi Monterey và tiết lộ một số thông tin thú vị cho đại gia bất động sản Manny Khoshbin.

Nhiều người có thể đã biết đến Manny Khoshbin thông qua kênh YouTube của ông nhưng lại chưa biết rằng Khoshbin thực chất là một ông trùm bất động sản, sở hữu hàng loạt các mẫu Bugatti siêu hiếm và là một trong những khách hàng quan trọng nhất của hãng xe Pháp. Vì vậy, khi vị đại gia này hỏi Mate Rimac về thời điểm chúng ta có thể biết được thông tin về mẫu Bugatti tiếp theo, người sáng lập kiêm CEO của công ty xe điện Croatia đã rất vui mừng.

Siêu xe mới của Bugatti sẽ ra mắt vào năm 2024, có thể là SUV hoặc coupe thể thao bugattia-1024x555.jpg

Siêu xe mới của Bugatti sẽ ra mắt vào năm 2024 với rất nhiều điểm thú vị

Theo Mate Rimac, những khách hàng trung thành nhất của Bugatti sẽ nhận được thông tin về mẫu Bugatti tiếp theo trong vòng 12 tháng tới trước khi nó được công bố rộng rãi tới giới mộ điệu trong khoảng 3 năm. CEO liên doanh Bugatti-Rimac cũng cho biết mẫu xe Bugatti tiếp theo sẽ là một mẫu xe hoàn toàn mới, không hề có mối liên hệ nào với Chiron. Qúa trình nghiên nghiên cứu chế tạo xe dường như đã được tiến hành trong hơn một năm.

Đầu tuần này, Mate Rimac đã tiết lộ trong các cuộc phỏng vấn riêng rằng với tư cách là ông chủ của Bugatti, ông không muốn chọn cho mình một con đường an toàn và muốn đưa nhà sản xuất ô tô huyền thoại của Pháp trở lại nguồn gốc của nó bằng cách sản xuất một loạt các mẫu xe khác nhau, tất cả đều sử dụng hệ thống truyền động điện.

“Với thương hiệu Bugatti, bạn có thể làm được rất nhiều điều. Có thể là một chiếc SUV hoặc một chiếc coupe thể thao hoặc một cái gì đó hoàn toàn điên rồ mà không ai nghĩ đến”, Mate Rimac nói.

Với lợi thế phát triển xe điện của hãng Rimac, sẽ rất thú vị chờ xem liệu việc sáp nhập với Bugatti có đánh dấu sự kết thúc của động cơ W16 quad-turbo 8.0L nổi tiếng đã góp phần làm nên tên tuổi cho Veyron và Chiron hay không.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm