10:55  | 

Mitsubishi Outlander 2022 giành giải thưởng an toàn Top Safety Pick+

Giải thưởng an toàn uy tín của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) được trao cho mẫu Mitsubishi Outlander 2022 phiên bản Mỹ, sản xuất từ sau tháng 6/2021.

Không chỉ lột xác về thiết kế mang đến một diện mạo mới hiện đại và bắt mắt hơn, Mitsubishi Outlander 2022 còn được đánh giá cao về độ an toàn khi giành được giải thưởng Top Safety Pick+ của IIHS. Giải thưởng này áp dụng cho các mẫu Outlander được sản xuất từ tháng 6/2021 và dành riêng cho biến thể xăng.

Mitsubishi Outlander 2022 giành giải thưởng an toàn Top Safety Pick+ 2022-mitsubishi-outlander-exterior.jpg

Mitsubishi Outlander 2022

Các mẫu xe này đã được cải tiến về hệ thống đèn pha và nhận được những đánh giá tích cực của IIHS về khả năng bảo vệ người dùng khỏi các va chạm cũng như hiệu quả của các công nghệ phòng tránh va chạm trên xe trong các bài thử nghiệm của tổ chức này.

Mitsubishi Outlander 2022 giành giải thưởng an toàn Top Safety Pick+ 2022-mitsubishi-outlander-exterior-1.jpg

Mitsubishi Outlander mới được đánh giá cao về độ an toàn

Mitsubishi Outlander mới được trang bị rất nhiều tính năng an toàn, bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến mang tên MI-PILOT Assist, tích hợp Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) và Hỗ trợ giữ làn đường (LKA). Cùng với đó là các công nghệ hỗ trợ duy trì khoảng cách với xe phía trước và giữ xe đi ở giữa làn.

Bên cạnh đó, xe còn có khả năng sử dụng dữ liệu từ hệ thống bản đồ để tự động điều chỉnh tốc độ và giảm bớt gánh nặng cho người lái.

Mitsubishi Outlander 2022 giành giải thưởng an toàn Top Safety Pick+ 2022-mitsubishi-outlander-exterior-2.jpg

Mitsubishi Outlander 2022 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda CR-V và Mazda CX-5

Các hệ thống an toàn bị động khác trên xe bao gồm hệ thống Giảm thiểu va chạm phía trước (FCM), Cảnh báo va chạm phía trước (PFCW), Hệ thống giám sát điểm mù chủ động (ABSA), Cảnh báo chệch làn đường (LDW) và Ngăn ngừa chuyển làn (LDP). Outlander cũng đi kèm 11 túi khí, bao gồm túi khí trung tâm phía trước cho ghế lái và túi khí bên cho hàng ghế thứ hai.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm