Toyota Corolla Cross 2022 phiên bản Nhật Bản lộ diện với nhiều khác biệt

Toyota Corolla Cross 2022 sắp ra mắt thị trường quê nhà Nhật Bản mới đây đã rò rỉ một số hình ảnh cho thấy thiết kế có sự khác biệt so với mẫu xe dành cho thị trường Việt Nam.

Toyota Corolla Cross, mẫu SUV cỡ C phát triển dựa trên nền tảng TNGA, được giới thiệu lần đầu vào tháng 7/2020 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Mặc dù hầu hết các biến thể dành cho thị trường toàn cầu đều có kiểu dáng thiết kế giống nhau nhưng mẫu Corolla Cross phiên bản Nhật Bản lại có chút khác biệt nhờ cản trước được tinh chỉnh lại.

Toyota Corolla Cross phiên bản mới dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường quê nhà Nhật Bản. Mới đây, một loạt những hình ảnh rò rỉ của mẫu xe này được đăng tải trên Instagram đã tiết lộ những thay đổi về diện mạo của Corolla Cross 2022.

Toyota Corolla Cross 2022 phiên bản Nhật Bản lộ diện với nhiều khác biệt toyota-cross.jpgToyota Corolla Cross 2022 phiên bản Nhật Bản lộ diện với nhiều khác biệt toyota-cross-2.jpg

Những hình ảnh rò rỉ của Toyota Corolla Cross 2022 phiên bản Nhật Bản có nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản tại Việt Nam

Cụ thể, phần đầu xe của Corolla Cross phiên bản dành cho thị trường Nhật nổi bật lưới tản nhiệt mới được đặt ở vị trí thấp hơn cùng logo khác biệt so với phiên bản ở Việt Nam. Đèn sương mù được đặt ở hai bên mép của cản trước. Đèn pha cũng có đồ họa chiếu sáng LED khác.

Mẫu xe trong ảnh là một chiếc Hybrid nhưng những bức ảnh rò rỉ từ brochure quảng cáo được đăng tải trên trang Creative Trend cho thấy phiên bản sử dụng động cơ đốt trong của Corolla Cross tại Nhật cũng sử dụng thiết kế cản trước tương tự. Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng có đồ họa chiếu sáng khác biệt cùng cản sau có thiết kế trông thể thao hơn.

Một bức ảnh rò rỉ khác được đăng trên Twitter cho thấy hai mẫu xe Corolla Cross màu đen dành cho thị trường Nhật Bản trông khá hung dữ nhờ đèn pha màu tối và mâm xe 18 inch.

Toyota Corolla Cross 2022 phiên bản Nhật Bản lộ diện với nhiều khác biệt toyota-cross-3.jpg

Theo truyền thông địa phương, Toyota Corolla Cross 2022 sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào ngày 14/9 với giá bán chưa được tiết lộ.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)