08:11  | 

Cơ hội sở hữu xe BMW với chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với tổng giá trị lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng khi mua xe.

Từ tháng 10/2021, BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá trị ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và nhiều khuyến mãi về dịch vụ hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Cụ thể, những mẫu xe được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ bao gồm BMW 3 Series và hai phiên bản của BMW 7 Series (740Li và 750Li).

Cơ hội sở hữu xe BMW với chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ bmw-3-series.png

BMW 3 Series

Những mẫu xe khác thuộc chương trình ưu đãi gồm BMW X3 được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ. Các xe BMW 5 Series, BMW X1, BMW X5 được tặng một năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Trong tháng 10 này, ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có thêm những quyền lợi về dịch vụ khác như chương trình hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) và các gói bảo dưỡng xe chính hãng, giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng chiếc xe của mình một cách thuận tiện và chất lượng nhất.

 (*) Ưu đãi tùy vào mẫu xe và năm sản xuất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 1900 1101 hoặc truy cập  uudai.bmwbethefirst.vn.

 Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm