Kia Carnival nhận hàng loạt nâng cấp, khách đặt sớm được giảm 20 triệu

Kia Carnival 2021 sắp ra mắt thị trường Việt Nam có giá bán tăng mạnh so với phiên bản tiền nhiệm nhưng bù lại mẫu xe gia đình này nhận được rất nhiều nâng cấp đáng chú ý. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt cọc xe sớm sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 20 triệu đồng.

Theo thông tin được đăng tải trên Fanpage chính thức của Kia Motors Vietnam, Kia Carnival 2021 sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 10 này với giá bán từ 1,199 tỷ đồng. Xe có 5 phiên bản cùng 7 tùy chọn màu sắc. Như vậy, so với phiên bản cơ sở của mẫu Kia Sedona cũ, Kia Carnival có giá bán khởi điểm tăng mạnh tới 180 triệu đồng.

Kia Carnival nhận hàng loạt nâng cấp, khách đặt sớm được giảm 20 triệu kia-carnival-3.jpg

Kia Carnival 2021 sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 10 

Hiện, Kia Motors Vietnam chưa công bố giá bán chi tiết 5 phiên bản của Kia Carnival mới nhưng theo báo giá của các đại lý Kia, mẫu Carnival sẽ có giá dao động từ 1,199 tỷ đồng đến 1,839 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán các phiên bản của Kia Sedona đời cũ dao động từ 1,019 tỷ đồng đến 1,519 tỷ đồng.

Kia Carnival nhận hàng loạt nâng cấp, khách đặt sớm được giảm 20 triệu kia-carnival.jpg

Giá bán chi tiết các phiên bản của Kia Carnival 2021 tại Việt Nam theo báo giá của các đại lý Kia

Theo thông báo của các đại lý, khách hàng đặt xe Kia Carnival trong tháng 10/2021 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 20 triệu đồng. Bên cạnh gói ưu đãi này, hàng loạt những nâng cấp đáng chú ý của Kia Carnival cũng là yếu tố thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dùng Việt.

Kia Carnival nhận hàng loạt nâng cấp, khách đặt sớm được giảm 20 triệu kia-carnival-2.jpg

Kia Carnival có giá khởi điểm từ 1,199 tỷ đồng

Một số nâng cấp nổi bật có thể kể đến như: Thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới với đèn LED ban ngày độc đáo, mâm xe thiết kế bắt mắt. Xe được trang bị động cơ thế Smart Dream thế hệ mới, tiết kiệm và êm ái hơn.

Kia Carnival được cung cấp các tuỳ chọn phiên bản 8 ghế và 7 ghế, có chế độ relax, tích hợp sưởi và làm mát, bản 8 ghế có thể xoay ngược lại.

Kia Carnival nhận hàng loạt nâng cấp, khách đặt sớm được giảm 20 triệu kia-carnival-1.jpg

Kia Carnival nhận được hàng loạt nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm

Xe được trang bị màn hình giải trí lên đến 10.25 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Sưởi và làm mát cho hàng ghế phía trước, cần số dạng núm xoay, 4 chế độ lái.

Về các trang bị an toàn, mẫu xe gia đình này sở hữu camera 360 full HD, tích hợp camera điểm mù trên màn hình, màn hình HUD, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ phanh khẩn cấp, 7 túi khí, hỗ trợ giữ làn đường, Smart Cruise Control.

Các tiện ích đáng chú ý khác của Kia Carnival bao gồm cửa hông 2 bên và cốp sau xe thông minh tự mở khi cầm chìa khoá lại gần. Ngoài ra, xe còn được trang bị tính năng khởi động từ xa bằng nút bấm remote rất tiện lợi.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)