Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết

Những hình ảnh đầu tiên của Genesis G90 thế hệ mới nhất, mẫu sedan hạng sang đầu bảng của hãng xe Hàn Quốc, đã chính thức được công bố.

Genesis G90 2022 mang ngôn ngữ thiết kế ‘Athletic Elegance’ của thương hiệu xe sang Hàn Quốc với lưới tản nhiệt ngũ giác Crest Grille cỡ lớn và đèn pha kép bắt mắt. Lưới tản nhiệt phía trước được hoàn thiện với kiến trúc phân tầng bao gồm hai lớp hoa văn G-Matrix xếp chồng lên nhau.

Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết genesis-g90-5.jpg

Genesis G90 2022

Những điểm nhấn thiết kế khác của Genesis G90 mới bao gồm mui xe dạng vỏ sò với thiết kế gọn gàng hơn. Tay nắm cửa được đặt bằng phẳng với thân xe. Genesis cũng đã thiết kế một bộ la-zăng 20 inch mới cho xe và chế tác các trụ C đặc biệt nổi bật.

Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết genesis-g90-3.jpg

Cặp đèn xi-nhan LED chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường

Vòng ra phía sau, cản sau cũng được thiết kế lại và điều thú vị là không có đèn hậu được chia thành 2 tầng tương tự như các mẫu Genesis khác đang sử dụng. Thay vào đó, G90 có hai thanh đèn LED kéo dài toàn bộ chiều rộng của đuôi xe, đồng thời có cụm đèn hậu chính góc cạnh thể thao.

Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết genesis-g90-4.jpg

Genesis vẫn chưa công bố hình ảnh về nội thất của chiếc sedan hạng sang đầu bảng của mình nhưng cho biết xe sẽ được cung cấp cả bản trục cơ sở dài với chiều dài cơ sở được kéo dài thêm 190 mm (7,5 inch) so với bản tiêu chuẩn, giúp gia tăng không gian cho hàng ghế thứ hai.

Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết genesis-g90-2.jpg

“G90 sẽ tái định nghĩa trải nghiệm thiết kế sang trọng hàng đầu theo một cách độc đáo chỉ được cung cấp bởi Genesis,” người đứng đầu Genesis Global Design SangYup Lee cho biết trong một tuyên bố.

Genesis G90 2022 chính thức lộ diện: Đẹp hơn, sang trọng hơn bao giờ hết genesis-g90-1.jpg

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết G90 mới sẽ ra mắt thị trường Mỹ dưới dạng phiên bản 2023 và ở các thị trường nước ngoài khác dưới dạng phiên bản 2022.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)