10:03  | 

Rò rỉ ảnh thực tế Hyundai Creta 2022: SUV cỡ nhỏ cực đẹp lấy cảm hứng từ Tucson

Hai tuần trước, Hyundai Motors Indonesia (HMID) đã tiết lộ bản phác thảo thiết kế đầu tiên của Hyundai Creta 2022 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Giờ đây, chúng ta đã có những hình ảnh thực tế của mẫu SUV cỡ nhỏ này với thiết kế được lấy cảm hứng từ mẫu Tucson mới nhất.

Hyundai Creta là một trong những mẫu xe Hyundai bán chạy nhất trên thị trường toàn cầu. Mẫu SUV này sẽ được phát triển cho thị trường Indonesia với nhiều cải tiến khác nhau, từ cách tiếp cận thiết kế mới đến các tính năng mới nhất. Bên cạnh đó, chiếc SUV này cũng sẽ được sản xuất ở Indonesia, tại nhà máy đầu tiên của Hyundai ở Đông Nam Á.

Rò rỉ ảnh thực tế Hyundai Creta 2022: SUV cỡ nhỏ cực đẹp lấy cảm hứng từ Tucson hyundai-creta-2022.png

Hyundai Creta 2022 phiên bản nâng cấp sẽ sở hữu diện mạo mới trông rất táo bạo

Ở lần nâng cấp này, Hyundai Creta 2022 sẽ được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu Tucson mới nhất, sử dụng lưới tản nhiệt tham số đặc trưng của thương hiệu tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày, hai bên là cụm đèn pha hình chữ nhật.

Rò rỉ ảnh thực tế Hyundai Creta 2022: SUV cỡ nhỏ cực đẹp lấy cảm hứng từ Tucson hyundai-creta-facelift-leaked.png

Mặt trước được lấy cảm hứng thiết kế từ Tucson mới

Dựa vào các hình ảnh phác thảo, có thể thấy chiếc SUV dường như vẫn giữ lại những đường gân dập nổi rõ nét của phiên bản tiền nhiệm. Phần đuôi xe trông giống như phiên bản cập nhật nhẹ của Creta được bán ở Nga, với cụm đèn hậu boomerang được tinh chỉnh bỏ đi phần nhựa trang trí liên kết các cụm đèn.

Rò rỉ ảnh thực tế Hyundai Creta 2022: SUV cỡ nhỏ cực đẹp lấy cảm hứng từ Tucson Hyundai Creta 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt vào tháng 11 2022-hyundai-creta-facelift-sketches-1-630x330.jpg

Di chuyển vào bên trong, thiết kế tổng thể khoang nội thất của Hyundai Creta 2022 vẫn giữ nguyên như bản tiền nhiệm. Hyundai chỉ thực hiện một số tinh chỉnh như các điểm nhấn hoa văn 3D ở loa, đường viền màu bạc bao quanh cần số, các cửa gió điều hòa đặt dọc ở các góc của bảng táp-lô, vô lăng đáy phẳng và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch.

Rò rỉ ảnh thực tế Hyundai Creta 2022: SUV cỡ nhỏ cực đẹp lấy cảm hứng từ Tucson Hyundai Creta 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt vào tháng 11 2022-hyundai-creta-facelift-sketches-3-850x419.jpg

Ảnh phác họa nội thất Hyundai Creta 2022 

Thông tin chi tiết về hệ truyền động của Hyundai Creta facelift vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, tại Ấn Độ, Hyundai Creta phiên bản hiện hành được cung cấp động cơ Smartstream 1.5L 4 xi-lanh (115 PS và 144 Nm) kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số IVT.

Ngoài ra, còn có động cơ Kappa 1.4L tăng áp 4 xi-lanh cho công suất tối đa 140 PS và mô-men xoắn cực đại 242 Nm, đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đối với lựa chọn động cơ diesel, Creta dành cho thị trường Ấn Độ được trang bị động cơ diesel tăng áp 1.5L mạnh 115 PS và 250 Nm, kết hợp với hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm