Kia Seltos Facelift lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, có thêm bản Hybrid

Có vẻ như Kia sắp tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho Kia Seltos khi các nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu SUV đô thị này mới đây đã bị bắt gặp trên đường chạy thử ở Hàn Quốc.

Kia Seltos thế hệ hiện tại đã được ra mắt vào tháng 7/2019. Mẫu SUV cỡ nhỏ có doanh số khá tốt với 48.000 chiếc trong năm 2021 tại thị trường Mỹ. Nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho Seltos, hãng xe Hàn Quốc có vẻ đang chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu xe này. Bằng chứng là mới đây những nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Seltos đã bị phát hiện trên đường chạy thử.

Kia Seltos Facelift lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, có thêm bản Hybrid kia-seltos.jpg

Theo trang Thekoreancarblog, Kia Seltos phiên bản nâng cấp sẽ loại bỏ biến thể động cơ diesel (có sẵn ở một số thị trường như Hàn Quốc, Úc hoặc Ấn Độ) để nhường chỗ cho một biến thể hybrid mới. Hệ thống truyền động này sẽ được sử dụng giống như trên Niro.

Kia Seltos Facelift lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, có thêm bản Hybrid kia-seltos-2.jpg

Trong khi đó, về thiết kế ngoại thất, thật khó để phát hiện được những thay đổi sẽ được thực hiện trên Seltos mới dưới lớp ngụy trang kỹ lưỡng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận thấy cản trước và cản sau được tinh chỉnh. Lưới tản nhiệt có vẻ như cũng được tái thiết kế. Ngoài ra, đèn pha và đèn hậu cũng sẽ được thay đổi đồ họa chiếu sáng.

Kia Seltos Facelift lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, có thêm bản Hybrid kia-seltos-3.jpg

Thêm vào đó, nhiều khả năng Kia Seltos sẽ nhận được gói trang bị an toàn mới nhất cùng các trang bị công nghệ hiện đại hơn, có thể là màn hình từ 10,25 inch lên màn hình lớn hơn và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn giống như Kia K3 hoàn toàn mới.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn