19:37  | 

Ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm từ Hyundai Thành Công

Từ ngày 01/12/2021 cho đến hết 31/12/2021, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ đặc biệt, dành cho khách hàng bảo dưỡng xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati có nhu cầu bảo dưỡng xe sẽ được giảm giá 22% các loại dầu nhớt cùng nhiều ưu đãi khác. Chương trình áp dụng tại tất cả đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam trên toàn quốc.

Ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm từ Hyundai Thành Công ctdv-thang-12-1.jpegƯu đãi dịch vụ lớn nhất năm từ Hyundai Thành Công.

Đại diện HTV cho biết: “Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 12 này như một lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng toàn quốc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Hyundai Thành Công Việt Nam trong năm 2021 vừa qua. Qua đó, cũng là lời cam kết của thương hiệu Hyundai về việc luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm, hết lòng vì quyền lợi người tiêu dùng.”

Tính đến hết tháng 10/2021, Hyundai Thành Công Việt Nam đang là đơn vị phân phối ô tô có doanh số dẫn đầu tại Việt Nam với 53.182 xe cộng dồn từ đầu năm.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm