Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn

Chevrolet Blazer 2023 vừua chính thức được giới thiệu với những tinh chỉnh về kiểu dáng thiết kế, màn hình thông tin giải trí 10 inch lớn hơn, màu sắc mới, la-zăng mới và nhiều hơn thế nữa.

Về mặt thiết kế, Chevrolet Blazer 2023 sở hữu mặt trước mới với các hốc hút gió ở góc được thiết kế lại và lưới tản nhiệt được tinh chỉnh họa tiết. Bên cạnh đó, đèn pha LED cũng được cập nhật dù vẫn giữ nguyên hình dạng tổng thể. Ở phía sau, thiết kế đèn hậu cũng được thay đổi, với việc Chevrolet lựa chọn họa tiết giao nhau thay vì tạo hình chữ Y như phiên bản tiền nhiệm.

Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn 2023-chevrolet-blazer-1.jpg

Chevrolet Blazer 2023 

Ngoài ra, Chevrolet cũng bổ sung một số thiết kế mâm xe mới với các kích thước 18, 20 và 21 inch cho người dùng thoải mái lựa chọn. Khách hàng cũng được cung cấp các tùy chọn màu sơn ngoại thất mới, bao gồm Fountain Blue, Sterling Gray Metallic, Copper Bronze Metallic và Radiant Red Tintcoat.

Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn 2023-chevrolet-blazer-3.jpg

Di chuyển vào bên trong, phiên bản RS nhận được một màu mới: Nightshift Blue. Quan trọng hơn, tất cả các phiên bản của Chevrolet Blazer 2023 đều được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 10 inch (lớn hơn đáng kể so với màn hình 8 inch của phiên bản tiền nhiệm). Tính năng sạc không dây hiện có sẵn có trên tất cả các phiên bản (tiêu chuẩn trên RS và Premier, tùy chọn trên các phiên bản 2LT và 3LT thấp hơn) và 4G LTE Wi-Fi Hotspot.

Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn 2023-chevrolet-blazer-11.jpg

Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn 2023-chevrolet-blazer-13.jpg

Về các trang bị an toàn và các tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng hiện có sẵn cho các phiên bản 2LT và 3LT, trong khi gói an toàn Chevy Safety Assist trở thành trang bị tiêu chuẩn. Gói trang bị này bao gồm các tính năng phanh khẩn cấp tự động, canh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha thông minh…

Chevrolet Blazer 2023: Kiểu dáng sắc nét hơn, công nghệ hiện đại hơn 2023-chevrolet-blazer-4.jpg

Dưới nắp ca-pô, Chevrolet Blazer 2023 được cung cấp 2 lựa chọn động cơ. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 2.0 lít cho công suất tối đa 228 mã lực, kết hợp với hộp số tự động chín cấp hoặc động cơ V6 3,6 lít tạo ra 308 mã lực cũng đi kèm với hộp số tự động 9 cấp.

Chevrolet Blazer 2023 sẽ được mở bán vào mùa hè này với giá bán chưa được công bố.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)