11:05  | 

Hyundai Accent 2023 lộ diện, sở hữu thiết kế mới ấn tượng như Elantra

Mẫu xe thử nghiệm của Hyundai Accent thế hệ mới tiếp tục bị bắt gặp trong lớp ngụy trang kín đáo và lần này là đang chạy thử trong điều kiện băng tuyết.

Mặc dù được trang bị lớp ngụy trang kỹ lưỡng, nhưng có vẻ như thế hệ mới của chiếc sedan hạng B này sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới tương tự như người anh em lớn hơn Elantra. Ở phía trước, nguyên mẫu thử nghiệm có đèn pha đặt thấp hơn, ăn nhập với lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn cùng cản trước thiết kế thể thao.

Hyundai Accent 2023 lộ diện, sở hữu thiết kế mới ấn tượng như Elantra hyundai-accent-spy-photos.webp

Vòng ra phía sau, có vẻ như xe được trang bị cụm đèn hậu hoàn toàn mới và nắp cốp góc cạnh. Song thiết kế đuôi xe của Accent mới sẽ không được dữ dằn như mẫu xe đàn anh Elantra.

Hyundai Accent 2023 lộ diện, sở hữu thiết kế mới ấn tượng như Elantra hyundai-accent-spy-photos.jpg

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về những thay đổi đối với khoang nội thất của Hyundai Accent 2023. Trong khi đó, dưới nắp ca-pô, có một số tin đồn cho rằng Hyundai sẽ thu nhỏ dung tích động cơ từ 1.6 xuống 1.5L, nhưng sẽ được kết hợp với công nghệ mild-hybrid. Hộp số CVT dự kiến sẽ là hộp số duy nhất có sẵn cho Accent. Năm ngoái, Hyundai cũng đã loại bỏ tùy chọn hộp số sàn.

Hyundai Accent 2023 lộ diện, sở hữu thiết kế mới ấn tượng như Elantra hyundai-accent-spy-photos-2.jpg

Hyundai Accent thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Với hàng loạt những nâng cấp đáng chú ý, Hyundai Accent mới hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên đáng gờm trong phân khúc sedan hạng B. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Accent chính là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng B năm 2021 với doanh số cộng dồn đạt 19.956 xe, nhiều hơn Toyota Vios 25 xe.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm