07:45  | 

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử

Hyundai Kona thế hệ mới dự kiến sẽ nhận được nhiều thay đổi từ thiết kế ngoại thất đến khung gầm, hứa hẹn khiến những đối thủ cùng phân khúc phải dè chừng.

Hyundai đang trong quá trình thử nghiệm Kona thế hệ thứ hai. Mới đây phiên bản thử nghiệm của mẫu SUV đô thị này đã được bắt gặp trên đường chạy thử. Hiện tại chưa rõ những thay đổi về thiết kế ngoại thất của Hyundai Kona mới khi hãng xe Hàn Quốc che chắn rất kỹ lưỡng cho chiếc xe chạy thử.

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2024-hyundai-kona-16.jpg

Dựa theo những hình ảnh chụp được có thể thấy Kona mới sẽ tiếp tục duy trì thiết kế đèn pha, đèn hậu đặt thấp như phiên bản hiện hành. Chiếc xe chạy thử trông có vẻ lớn hơn một chút so với Kona hiện tại. Với việc gia tăng chiều dài cơ sở, Hyundai Kona thế hệ tiếp theo sẽ mang đến cho người dùng một không gian nội thất rộng rãi hơn. Các báo cáo cho thấy Kona mới sẽ sử dụng nền tảng mới và nhiều khả năng Kia Seltos 2024 cũng sẽ chia sẻ khung gầm này.

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2024-hyundai-kona-17.jpg

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2024-hyundai-kona-13.jpg

Bên cạnh các lựa chọn động cơ xăng và diesel, Hyundai Kona thế hệ mới sẽ được cung cấp biến thể thuần điện và biến thể hiệu suất cao N. Các hệ truyền động hybrid and plug-in hybrid dự kiến cũng sẽ được cung cấp ở thế hệ mới. Ngoài ra, một số báo cáo cho rằng Kona mới sẽ là mẫu xe thay thế cho i30 hatchback.

Hyundai Kona 2024 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử 2024-hyundai-kona-20.jpg

Hyundai Kona thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất trong nửa đầu năm 2023, nên nhiều khả năng xe được ra mắt toàn cầu sớm hơn, có thể là trong năm nay.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm