Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính

Chiếc G63 AMG này được chủ nhận độ Bodykit của Hofele giúp ngoài hình của xe hầm hố và khác biệt. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất hiện tại của xe chính là ngoại thất được khoác lên mình màu hồng đầy cá tính.

Ngoại thất của chiếc Mercedes-AMG G63 đời mới này được chủ nhân dán decal màu hồng cực kì cá tính. Trước đó, một chiếc G65 AMG đời cũ cũng đã được chủ nhân dán decal theo phong cách màu được đánh giá là nữ tính này. Ngoài ra, chiếc G63 AMG được nhắc đến trong bài cũng đã được độ thêm bodykit của thương hiệu Hofele.

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-1463-copy.jpg

Chiếc Mercedes-AMG G63 2021 được dán decal màu hồng cá tính.

Với phiên bản độ Hofele, chiếc Mercedes-AMG G63 2021 thay đổi chủ yếu ở ngoại thất. Những điểm mới đáng chú ý nhất có thể kể đến như lưới tản nhiệt được bổ sung các chi tiết kim loại mạ chrome màu vàng đồng, cản trước cũng được ốp thêm chất liệu tương tự kèm theo 2 dải đèn LED nằm ngang.

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-1461-copy.jpg

Logo ngôi sao 3 cánh trên lưới tản nhiệt được thay thế bởi logo của thương hiệu Hofele, logo nhỏ trên nắp capo cũng được thay thế bằng loại khác của đơn vị độ. Điều này hoàn toàn giống với những gì mà Brabus đã làm. Mui xe được bổ sung thêm 2 dải đèn LED có thể tắt bật bằng chìa khoá riêng. Logo ngôi sao 3 cánh trên bánh dự phòng cũng được thay thế bằng logo của Hofele. Dòng chữ Hofele xuất hiện phía trên logo V8 Biturbo 2 bên thân và tại đuôi xe. Hofele cũng đặt tên cho phiên bản này là HG 63.

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-2993-copy.jpeg

Chiếc G63 AMG độ Hofele được Sơn Tùng auto nhập về.

Điểm nhấn đáng chú ý và nổi bật nhất trên phiên bản độ này có lẽ là bộ mâm đa chấu sơn đen cực ngầu. Hofele trang bị cho gói độ mâm 22 inch đa chấu sơn đen, đi kèm lốp kích thước 305/35 ở cả trước và sau. Đĩa phanh và cùm phanh AMG nguyên bản. Ở bên trong, bản độ Hofele bổ sung ốp carbon 2 bên ghế trước.

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-2964-copy.jpeg

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-2945-copy.jpeg

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-2986-copy.jpeg

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-3029-copy.jpeg

Thiết kế mạnh mẽ, độ hầm hố nhưng chiếc G63 AMG này còn nổi bật hơn với màu cá tính adt-3048-copy.jpeg

Dưới nắp ca-pô, chiếc G63 thế hệ mới sử dụng động cơ V8 4.0 lít tăng áp của AMG, sản sinh công suất 577 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 850 Nm từ 2.500 đến 3.500 vòng/phút. Hệ thống này được kết hợp với hộp số tự động Speedshift TCT 9G 9 cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh AMG Performance 4Matic. Với trang bị này, chiếc xe nặng hai tấn rưỡi này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 240 km/h nhờ gói AMG Driver’s Package.

Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)