11:34  | 

ICAR Entertainment: Ứng dụng giải trí nhiều tiện ích

ICAR Việt Nam đã thiết kế và đưa vào sử dụng ứng dụng ICAR Entertainment với nhiều ưu điểm.

Mới đây nhất, Google đã đưa thông báo chặn hoạt động của ứng dụng Youtube vanced. Sự việc này khiến nhiều người rất thất vọng, đặc biệt là các tài xế lái xe. Việc thường xuyên đi đường dài, sử dụng nền tảng youtube nghe nhạc không nhìn hình và chạy ẩn giúp cho các tài xế tập trung lái xe mà vẫn giải trí.

Nhà phát triển ICAR Việt Nam đã nghiên cứu và thiết kế riêng phần mềm ICAR Entertainment với nhiều tiện ích.

ICAR Entertainment: Ứng dụng giải trí nhiều tiện ích icar-entertainment.jpg

Những ưu điểm của ICAR Entertainment

- Thế giới giải trí tổng hợp ICAR Entertainment được ICAR Việt Nam thiết kế theo từng chủ đề như: nghe nhạc youtube, tin mới, xem TV, radio, vov, vtv, thiếu nhi…

- Nghe nhạc youtube, nghe tin tức… không bị làm phiền bởi quảng cáo.

- Chạy ẩn ứng dụng: Điều mà người dùng rất thích ở youtube vanced.

- Chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc: Vừa nghe nhạc youtube, vừa xem ứng dụng dẫn đường, vừa xem camera 360  rất  thông minh.

- Thay vì phải nhấn đúng vào nút phóng to màn hình thì chỉ cần nhấp đúp 2 lần là màn hình tự động chuyển chế độ xem toàn màn hình. Khi muốn thu nhỏ màn hình cũng chỉ cần nhấp đúp. Cùng với đó khi tua bài trên youtube cũng chỉ cần 1 thao tác trượt trái hoặc trượt phải rất phù hợp với các tài xế đang đi trên đường.

- ICAR Entertainment còn có thể cài đặt tự mở ứng dụng khi khởi động xe. Đồng thời nghe tiếp tục phát  tiếp chương trình người dùng đã theo dõi gần nhất.

- Ra lệnh bằng giọng nói ICARV mở nhạc chỉ bằng cách nhấn nút trên vô lăng hoặc nút trên màn hình.

ICAR Entertainment là phần mềm ICAR Việt Nam viết riêng cho màn hình android ô tô và dựa trên chính những thói quen sử dụng xe của người Việt. ICAR Việt Nam tặng tất cả người dùng 1 năm sử dụng miễn phí ứng dụng ICAR Entertainment thay thế youtube vanced.

Sau 1 tháng người dùng muốn tiếp tục sử dụng thì có thể tạo tài khoản ICARM Service đăng nhập vào sẽ được sử dụng 1 năm.

Đối với khách hàng đã mua các sản phẩm của ICAR bao gồm màn hình Android, cảm biến áp suất lốp, camera 360 thì sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành online sản phẩm cho mình, sẽ có tài khoản ICARM Service khi kích hoạt, để đăng nhập vào ICAR Entertainment và các phần mềm khác của ICAR Việt Nam.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm