08:43  | 

Piaggio Việt Nam nhận hai giải thưởng châu Á 2021

Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai Giải thưởng Châu Á uy tín năm 2021. Theo đó, công ty vinh dự trở thành một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” và “Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2021 – hạng mục Doanh nghiệp Xuất sắc.

Theo đó, đây là năm thứ ba liên tiếp Piaggio Việt Nam được vinh danh một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” tổ chức bởi HR Asia.

Chiến lược “Không tỳ vết” được đề ra từ giữa năm 2017 bởi ông Gianluca Fiume – Phó Chủ tịch Piaggio Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam là nền móng cho sự phát triển bền vững của Piaggio khu vực Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chiến lược tập trung vào những giá trị cốt lõi: Quan tâm đến từng cá nhân, Chất lượng sản phẩm, Tầm nhìn dài hạn và Tận tâm với khách hàng. Trong đó, Quan tâm đến từng cá nhân chính là giá trị cốt lõi hướng tới nhân viên, các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Piaggio Việt Nam nhận hai giải thưởng châu Á 2021 z3218107453285-b3d10ac798185f6666d53206d70fa5fc.jpg

Piaggio Việt Nam nhận hai giải thưởng châu Á uy tín năm 2021

Bên cạnh đó, Piaggio Việt Nam cũng là một trong những tổ chức nổi bật được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương 2021.

Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Piaggio tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong suốt 5 năm qua trong việc thực hiện chiến lược “Không tỳ vết”. Chiến lược này đã giúp Piaggio đạt được nhiều hơn những thành tựu trên nhiều khía cạnh. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh toàn cầu, Piagio Châu Á Thái Bình Dương vẫn liên tiếp phá vỡ các kỷ lục hàng năm về năm có sản lượng sản xuất cao nhất và năm có kết quả hoạt động kinh doanh tốt nhất tại các thị trường trọng điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bước sang năm 2022 với đà phát triển mạnh mẽ, Công ty chú trọng hơn nữa tới phương thức lấy khách hàng làm trung tâm, mang tới cho khách hàng dịch vụ KHÔNG TỲ VẾT cùng CÂU CHUYỆN CẢM XÚC đích thực.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm