Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21

Ngày 21/04/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại chương trình Rồng Vàng thường niên lần thứ 21.

Năm nay, Toyota Việt Nam được vinh danh là một trong 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh và đây là lần thứ 20 liên tiếp Toyota Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng vàng.

Giải thưởng Rồng Vàng là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam, nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam, tổ chức từ năm 2001. Năm 2022, với sự phối hợp tổ chức của Bộ Ngoại giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam, giải thưởng Rồng Vàng tập trung xét chọn các doanh nghiệp tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21 toyota-viet-nam-vinh-du-nhan-giai-thuong-rong-vang-lan-thu-21.jpg

Toyota Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực Toyota Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

 Trải qua hơn 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của hơn 765.000 khách hàng. Toyota Việt Nam có hệ thống 79 đại lý trải dài trên 41 tỉnh thành, tiếp đón hơn 14,6 triệu lượt khách.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam còn cung cấp công việc ổn định cho hơn 1.600 nhân viên. Hàng năm, Toyota Việt Nam luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, với tổng số thuế cộng dồn lên đến hơn 10 triệu đô la Mỹ.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)