Hyundai Venue 2023 lộ thiết kế lấy cảm hứng từ Palisade

Hyundai Venue có vẻ như sẽ là dòng xe tiếp theo của hãng xe Hàn Quốc sắp nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe đàn anh Palisade.

Hyundai Venue thế hệ hiện hành đã được ra mắt tại triển lãm NY AutoShow vào năm 2019. Giờ đây, Hyundai đang có kế hoạch nâng cấp diện mạo mới cho mẫu SUV cỡ nhỏ của mình.

Sau loạt hình ảnh gián điệp đầu tiên của chiếc Hyundai Venue facelift, mới đây công ty chuyên tạo mô hình dữ liệu kỹ thuật số 3D Hum3D đã tung loạt ảnh thiết kế 3D cho mẫu xe này.

Hyundai Venue 2023 lộ thiết kế lấy cảm hứng từ Palisade hyundai-venue-facelift.webp

Dựa vào danh mục các hình ảnh render 3D chính xác khác trước đó của Hum3D, có vẻ như công ty này đã được xem trước thiết kế của mẫu Hyundai Venue nâng cấp ở một số hình dạng hoặc hình thức nào đó để tạo ra bản dựng thiết kế cho mẫu xe này chứ không phải đơn thuần là một hình ảnh suy đoán dựa trên những hình ảnh rò rỉ hoặc nguyên mẫu thử nghiệm.

Hyundai Venue 2023 lộ thiết kế lấy cảm hứng từ Palisade hyundai-venue-facelift-4.webp

So với thế hệ hiện hành, Hyundai Venue facelift được lấy cảm hứng thiết kế mạnh mẽ từ mẫu Palisade, đặc biệt là phần đầu xe với lưới tản nhiệt vuông vức và tích hợp đèn chạy ban ngày.

Hyundai Venue 2023 lộ thiết kế lấy cảm hứng từ Palisade hyundai-venue-facelift-2.webp

Vòng ra phía sau, xe được trang bị cụm đèn hậu mới được nối liền với nhau bằng một dải phản quang kéo dài theo chiều rộng cửa cốp. Các chi tiết ốp trang trí trên xe màu đen.

Huy hiệu Turbo xuất hiện ở phần đuôi xe là một dấu hiệu cho thấy ảnh phác họa này có thể dựa trên mẫu Venue phiên bản dành cho thị trường Ấn Độ. Tại Ấn Độ, Hyundai Venue được trang bị động cơ xăng tăng áp T-Gdi 1.0L 3 xi-lanh tương tự như trên mẫu Kia Rio và Stonic.

Hyundai Venue 2023 lộ thiết kế lấy cảm hứng từ Palisade hyundai-venue-facelift-3.webp

Ngoài những tinh chỉnh về mặt thiết kế ngoại thất, Hyundai Venue 2023 được kỳ vọng sẽ nhận dược những nâng cấp đáng giá về công nghệ với màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và các công nghệ hỗ trợ lái nâng cao của Hyundai SmartSense, bao gồm AEB nâng cấp và thậm chí là cả điều khiển hành trình thích ứng.

Theo kế hoạch, Hyundai Venue 2023 sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu vào khoảng giữa tháng 6/2022.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)