19:08  | 

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu

Hình ảnh chiếc xe điện VinFast VF8 tự tin thể hiện màn drift trên đường ngập tràn băng tuyết tại châu Âu đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu.

VinFast VF8 là mẫu SUV điện thuộc phân khúc D (được đổi tên từ VF e35, mẫu xe từng được giới thiệu tại LA Auto Show 2021).

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu vinfast-vf8.webp

VinFast VF8 gây ấn tượng với màn drift trên tuyết tại châu Âu

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu vinfast-vf8-2.webp

Bên cạnh thiết kế ngoại thất tinh tế, ấn tượng...

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu vinfast-vf8-3.webp

VinFast VF8 còn được giới chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định

Cùng với VF9, VF 8 dự kiến sẽ có mặt tại châu Âu trong nửa cuối 2022 với 2 phiên bản Eco và Plus, tương ứng với 2 lựa chọn pin với mức giá cụ thể ở mỗi thị trường như sau:

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu VinFast công bố giá thuê pin VF8 và VF9 tại thị trường châu Âu vinfast-1.jpg

Tất cả các mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT và chưa bao gồm chi phí thuê pin, các phụ kiện và dịch vụ gia tăng. 

Các phiên bản pin của VF 8 và VF 9 có dung lượng khả dụng và phạm vi quãng đường cụ thể như sau (theo tiêu chuẩn WLTP):

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu VinFast công bố giá thuê pin VF8 và VF9 tại thị trường châu Âu vinfast-2.jpg

Ngoài ra, VinFast cũng công bố chính sách cho thuê pin với 2 lựa chọn là Gói Cố định và Gói Linh hoạt. Trong đó, Gói Cố định sẽ không giới hạn phạm vi di chuyển với mức thuê bao hàng tháng lần lượt là €120 cho VF 8 và €150 cho VF 9 (đã bao gồm thuế GTGT). Gói Linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển thấp, áp dụng cho phạm vi di chuyển 500km mỗi tháng. Mức thuê bao cho gói này sẽ được tiếp tục công bố tại thời điểm thích hợp. 

Trong thời hạn thuê bao, VinFast cũng sẽ chi trả toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin miễn phí khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%, mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa về chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

Chính sách thuê bao pin ưu việt trên chỉ áp dụng cho xe điện bán ra đến hết năm 2023 như sự tri ân khách hàng tiên phong. Kể từ năm 2024, dự kiến chỉ có 50% số xe bán ra được áp dụng chính sách cho thuê pin, 50% số xe còn lại bán pin theo xe như thông lệ thị trường.

Mãn nhãn hình ảnh VinFast VF8 drift trên tuyết tại trời Âu VinFast công bố giá thuê pin VF8 và VF9 tại thị trường châu Âu vf9.jpg

VinFast VF9

Cùng với thông tin về giá, VinFast cũng giới thiệu gói dịch vụ thông minh VinFast Smart Driving giúp khách hàng có trải nghiệm lái an toàn và thú vị trên mọi hành trình. Tại thị trường châu Âu, chi phí của VinFast Smart Driving thanh toán một lần là €7.250 (đã bao gồm thuế GTGT), hoặc €150 cho gói thanh toán hàng tháng (đã bao gồm thuế GTGT).

VinFast Smart Driving bao gồm nhưng không giới hạn các tính năng: giảm thiểu va chạm; hỗ trợ di chuyển trên đường cao tốc, hỗ trợtự động chuyển làn; hỗ trợ đỗ xe nâng cao vớitự đỗ xe và triệu hồi xe; trợ lý giọng nói; giám sát xung quanh 360 độ, và các tùy chọn khác như Ngôi nhà di động (Mobile Home), Văn phòng di động (Mobile Office) và Mua sắm trực tuyến (In-car Shopping).

Trước đó, VinFast đã chính thức công bố gia hạn chương trình VinFirst đến hết ngày 30/5/2022. Chỉ với chi phí đặt trước €150, khách hàng VinFirst sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt,bao gồm gói nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam, phiếu mua hàng điện tử (eVoucher) trị giá €2.500 khi mua xe VF 8 và €4.200 khi mua xe VF 9, gói VinFast Smart Driving trị giá €7.250 (đã bao gồm thuế GTGT), một bộ sạc di động cấp độ 1, một mã NFT có thể giao dịch trên OpenSea, trồng một cây xanh.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm