09:46  | 

BMW X3 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt năm 2024

Mẫu SUV nhỏ gọn dường như sẽ được trang bị lưới tản nhiệt lớn hơn và có thể được gia tăng kích thước tổng thể so với phiên bản tiền nhiệm.

Thế hệ hiện hành của BMW X3 chỉ mới nhận được một bản nâng cấp cho năm 2022 nhưng các tay săn ảnh mới đây đã bắt gặp 2 nguyên mẫu của X3 thế hệ tiếp theo trên đường chạy thử. Được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” của gia đình BMW X Series với thiết kế vốn rất được người dùng ưa chuộng, do đó không quá khó hiểu khi BMW vẫn giữ cách tiếp cận khá “bảo thủ” về kiểu dáng.

BMW X3 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt năm 2024 2024-bmw-x3-front-view-spy-photo.jpg

BMW X3 2024 lộ diện trên đường chạy thử

Dựa vào những hình ảnh của nguyên mẫu thử nghiệm có thể thấy thiết kế tổng thể của X3 thế hệ mới vẫn khá quen thuộc. Tuy nhiên, phần đầu xe hứa hẹn sẽ nhận được những tinh chỉnh đáng chú ý, bao gồm lưới tản nhiệt lớn hơn nhưng không đến mức quá khổ như trên 4 Series.

BMW X3 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt năm 2024 2024-bmw-x3-front-view-spy-photo-1.jpg

Trong khi đó, nhìn từ bên hông, BMW X3 mới trông dài hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù đã được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng chúng ta vẫn có thể nhận thấy những đường nét thiết kế thân xe đã có sự thay đổi. Cột C có vẻ mỏng hơn một chút và tay nắm cửa được đặt thấp hơn.

BMW X3 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt năm 2024 2024-bmw-x3-side-view-spy-photo.jpg

Vòng ra phía sau, rất khó để phát hiện ra những thay đổi sẽ được thực hiện trên X3 thế hệ mới, trong khi đó hệ thống ống xả dạng tứ là một dấu hiệu chỉ ra rằng đây là phiên bản M40i.

Hiện chưa có hình ảnh nào về khoang cabin của X3 thế hệ tiếp theo nhưng nhiều khả năng xe sẽ sở hữu cụm điều khiển trung tâm sử dụng mặt kính cỡ khủng tương tự như trên BMW iX, đi kèm với những công nghệ mới nhất.

BMW X3 thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường chạy thử, dự kiến ra mắt năm 2024 2024-bmw-x3-rear-view-spy-photo.jpg

Về hệ truyền động, BMW X3 thế hệ mới chắc chắn sẽ được điện khí hóa với các hệ truyền động hybrid và EV. Xe dự kiến sẽ dược ra mắt vào năm 2024.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm