Doanh nghiệp ưa thích xe tải nhẹ Suzuki như lẽ hiển nhiên

Trong thế giới xe tải nhẹ, Suzuki là chuẩn mực cho chất lượng lẫn dịch vụ hàng đầu.

Thùng xe lớn, phân chia tỉ lệ thông minh

Mọi doanh nghiệp hay tiểu thương, đều ưu tiên những chiếc xe có độ bền cao, khả năng tải trọng tối ưu và vẫn hoạt động tốt, không bị hỏng hóc sau nhiều năm.

Nếu so với các dòng xe tải nhẹ khác, thì xe tải Suzuki gọn gàng lại dễ di chuyển ở đường nhỏ hẹp hơn. Chủ xe có thể tối ưu được năng suất vận chuyển, chở đa dạng hàng hóa, kể cả đồ cồng kềnh.

Doanh nghiệp ưa thích xe tải nhẹ Suzuki như lẽ hiển nhiên suzuki-1.jpg

Việc thiết kế kích thước thùng hàng thông minh giúp Carry Truck chở được nhiều hàng cồng kềnh như tủ, nệm,... nhưng vẫn rất gọn gàng để đi phố

Bền bỉ, tiết kiệm...đúng chất xe Suzuki!

Nhờ động cơ F10A chính hãng Nhật Bản và thiết kế khung gầm chắc chắn, nên dù phải tải hàng thường xuyên trong những điều kiện khắc nghiệt thì xe cũng không xảy ra hư hỏng nghiêm trọng.

Anh Trần Phước (Biên Hoà) cho biết: “Mình rất ưng vì Carry Truck giúp mình tiết kiệm chi phí xăng. Mình chạy 50 - 60km/ngày, tiền xăng chưa tới 2.000 đồng/km, nếu tính thời điểm này giá xăng đang 32.000 đồng/lít.”

Doanh nghiệp ưa thích xe tải nhẹ Suzuki như lẽ hiển nhiên suzuki-2.jpg

Khách hàng chia sẻ sự hài lòng với mức chi phí nhiên liệu bỏ ra khi sử dụng xe Carry Truck

Xe tải với chất lượng và dịch vụ đáng đầu tư

Anh Phước cũng đã từng tìm hiểu tham khảo thêm một số xe tải khác, giá thành rẻ hơn, có thêm máy lạnh nhưng độ bền kém nên quyết định chọn Carry Truck của Suzuki. Dịch vụ bảo hành của Suzuki tốt, nhanh và chuyên nghiệp, không phải đợi lâu là những điểm cộng trong quá trình sử dụng xe.

Đại diện của công ty Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng Casper Việt Nam mua đội xe gồm 6 xe tải Carry Truck tại đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cho biết: “Xe tải Suzuki Truck là xe đã có thương hiệu, với thiết kế cũng nhỏ gọn linh hoạt, luồn lách tốt, rất thích hợp với hoạt động vận chuyển hàng hóa của Casper đến các cửa hàng nhỏ lẻ ở đô thị. Và chi phí đầu tư cũng thấp, tiêu thụ xăng ít nên chúng tôi tin chọn”

Doanh nghiệp ưa thích xe tải nhẹ Suzuki như lẽ hiển nhiên suzuki-3.jpg

Công ty Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng Casper tin tưởng lựa chọn Suzuki Carry Truck để phục vụ cho các hoạt động vận chuyển

Xe tải Carry Truck có khoang cabin rộng rãi. Không chỉ vậy, với bán kính quay đầu chỉ 4.1m, tài xế có thể xử lý nhanh và linh hoạt trong phố đông đúc, thậm chí tốt hơn cả một chiếc xe du lịch.

Sở hữu xe tải nhẹ Suzuki luôn là đích đến của các tiểu thương cũng như doanh nghiệp cần phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp.

Trong tháng 6, Suzuki ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và gói 02 năm Bảo hiểm vật chất, giá trị tương đương 10 triệu đồng cho xe Carry Truck.

Tìm hiểu thêm tại https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/760-so-huu-ngay-oto-suzuki-voi-uu-dai-dac-biet?utm_source=Irisgo_June22&utm_medium=PR_CV_PRO hoặc gọi đến hotline 18006950 để được tư vấn miễn phí.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)