Ford Ranger 2022 có giá quy đổi từ 520 triệu đồng tại Philippines

Ford Philippines đã chính thức nhận đơn đặt hàng cho mẫu Ranger thế hệ tiếp theo, đồng thời công bố mức giá khởi điểm của xe từ 1,198 triệu PHP (tương đương 520 triệu đồng).

Thừa hưởng những dấu hiệu thiết kế từ danh mục xe tải toàn cầu của Ford, Ranger có thiết kế mới táo bạo, kiểu dáng xe trông bề thế hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn, chiều rộng và chiều dài cơ sở tăng lên. Xe cũng được trang bị đèn pha LED hình chữ C mới mang lại cho Ranger một cái nhìn cứng cáp và táo bạo hơn.

Ford Ranger 2022 có giá quy đổi từ 520 triệu đồng tại Philippines ford-ranger-2022.jpg

Về các trang bị tiện nghi, Ranger hoàn toàn mới được trang hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10 inch hoặc 12 inch. Xe được cung cấp hệ thống SYNC 4A mới nhất và có Apple CarPlay không dây và Android Auto để kết nối điện thoại thông minh dễ dàng hơn.

Ford Ranger 2022 có giá quy đổi từ 520 triệu đồng tại Philippines Chi tiết Ford Ranger 2022: Nâng cấp toàn diện, xây chắc ngôi đầu phân khúc ford-ranger-90.jpg

Về động cơ, mẫu xe bán tải thế hệ mới sẽ có sẵn 2 tùy chọn động cơ turbo-diesel: phiên bản tăng áp kép 2.0L kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và biến thể tăng áp đơn 2.0L được kết nối với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Đặc biệt, Ranger thế hệ tiếp theo cũng sẽ mang lại cho người lái sự tự tin hơn khi di chuyển trên đường trường cũng như đường off-road với gói tính năng an toàn và hệ thống hỗ trợ người lái mới như camera 360 độ.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)